rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 17:31 GMT+7

Bốn năm mang ơn bầu Đức, Quế Ngọc Hải nói gì?

Sự kiện: Quế Ngọc Hải
Cập nhật 15:45 ngày 17/10/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết, 4 năm qua anh luôn mong muốn được gặp trực tiếp ân nhân của mình để nói lời cám ơn.

Cách đây 4 năm khi vẫn đang trong màu áo của SLNA, Quế Ngọc Hải đã có pha vào bóng thô bạo với Anh Khoa của SHB Đà Nẵng. Chấn thương nặng khiến Anh Khoa phải từ giã sự nghiệp sân cỏ, còn đội trưởng U23 VN khi ấy phải gánh “khoản nợ” lớn chi phí chữa trị cho cầu thủ đội khách cũng như trở thành tâm điển chỉ trích của truyền thông và NHM. Trong lúc khó khăn nhất, ông Đoàn Nguyên Đức – ông bầu của HAGL đã bỏ tiền túi hỗ trợ trung vệ người Nghệ An 400 triệu để anh có thể chi trả viện phí cho Anh Khoa.
 
 
Thế nhưng, suốt 4 năm, đội trưởng ĐTVN vẫn chưa có cơ hội để gặp trực tiếp ân nhân của mình nói lời cám ơn. Chia sẻ với báo chí, cầu thủ đang khoác áo Viettel chia sẻ: “Đến hôm nay, tôi vẫn chưa có dịp gặp bầu Đức để cám ơn. Tôi chờ đợi một ngày được gặp trực tiếp bầu Đức để nói làm cám ơn chứ không phải thông qua báo chí hay truyền hình. Ngày đó, bản thân tôi sai lầm thì phải chịu trách nhiệm thôi. Nhưng sự thật không có chú Đức thì tôi có thể không trưởng thành được như hôm nay. Chú Đức có ơn với tôi khi giúp đỡ một khoản tiền lớn trong thời điểm có thể nói là khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.
 
Hình ảnh: Bốn năm mang ơn bầu Đức, Quế Ngọc Hải nói gì? số 1
Quế Ngọc Hải đang là trụ cột của ĐTQG Việt Nam (Ảnh: Phan Tùng)
 
Bản thân tôi luôn ghi nhớ điều đó và những lần đá với CLB HAGL trên Gia Lai, tôi luôn hướng về khán đài để mong được gặp chú Đức. Nhưng cơ hội đó vẫn chưa đến và bốn năm rồi thì tôi vẫn luôn mong được gặp chú Đức để cám ơn".
 
Đồng thời, đội trưởng của ĐTVN cũng trân trọng những gì mà bầu Đức đóng góp cho bóng đá Việt Nam. “Với tôi, chú Đức là một người có tâm huyết rất lớn với bóng đá Việt Nam. Chú Đức làm bóng đá vì niềm đam mê rất lớn, luôn khao khát nâng tầm bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ đó là tâm huyết lớn của chú Đức với khát vọng nâng tầm cầu thủ Việt Nam, qua đó hướng ra châu lục. Điều này thì không chỉ tôi mà người hâm mộ cả nước đều biết. Thế nên, nhìn lại một chặng đường dài phát triển của bóng đá nước nhà thì chú Đức có những sự đóng góp rất lớn” – anh nói thêm về ân nhân của mình.
 
Ngày hôm nay, 4 năm sau, dưới thời HLV Park Hang Seo, trung vệ 26 tuổi đang là trụ cột của ĐTQG Việt Nam. Đóng vai trò trụ cột trung tâm hàng phòng ngự, Quế Ngọc Hải cùng với Bùi Tiến Dũng và Đỗ Duy Mạnh liên tục làm khổ hàng công của đối phương. Bộ ba này được coi là lá chắn thép trước khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm. Qua từng ngày, từng trận đấu, Quế Ngọc Hải có lối chơi rắn, máu lửa ngày nào giờ đã trưởng thành hơn, tiến bộ hơn, với đồng đội, anh là một người đội trưởng gương mẫu.
 
Có một Quế Ngọc Hải của ngày hôm nay là nhờ ơn bầu Đức!
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan