rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 09:16 GMT+7

Bóng chuyền TP.HCM tích cực tập luyện cho HKPĐ

Cập nhật 17:35 ngày 15/03/2020

(Thể thao Học đường) - Dưới sự hướng dẫn tận tình của HLV, các VĐV bóng chuyền TP.HCM hăng say luyện tập chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng sắp tới, hứa hẹn nhiều pha bóng đẹp mắt được trình diễn tại giải.

Hình ảnh: Bóng chuyền TP.HCM tích cực tập luyện cho HKPĐ số 1

Tuyển bóng chuyền TP.HCM tham dự Hội khỏe Phù Đổng với 14 VĐV, thi đấu ở 2 nội dung nam và nữ nhóm THCS. Sau khi kết thúc giải bóng chuyền HKPĐ thành phố cuối tháng 12 vừa qua, Ban huấn luyện đã tuyển chọn được lực lượng nổi trội để tham gia thi đấu tại vòng khu vực diễn ra ở Đắk Lắk. Cứ vào khoảng thời gian 18g-20g các ngày trong tuần, các VĐV lại có mặt tại Trung tâm TDTT Quận 6 để luyện tập.

Hình ảnh: Bóng chuyền TP.HCM tích cực tập luyện cho HKPĐ số 2

Trước mỗi buổi tập, HLV sẽ chú trọng cho các em tập luyện những bài tập khởi động với các nhóm cơ, khớp cổ, tay, vai, chân…kết hợp tập các bài tập di chuyển nhanh để tạo sự linh hoạt cho cơ thể, tránh chấn thương trong quá trình luyện tập. Sau đó là đến các bài tập đánh bóng, chuyền bóng, đập bóng trên lưới, phát bóng... Nhằm chuẩn bị tốt cho HKPĐ sắp tới, các VĐV được sắp xếp 3 buổi tập thể lực xen kẽ các buổi tập kỹ thuật chuyên môn.

Hình ảnh: Bóng chuyền TP.HCM tích cực tập luyện cho HKPĐ số 3

Chia sẻ về tình hình tập luyện, HLV Hà Vũ Sơn cho biết: “Bóng chuyền là môn thể thao tập thể, thi đấu đối kháng nên có thể xảy ra nhiều tình huống đa dạng. Do đó, BHL luôn phải phân tích lối chơi kỹ lưỡng, lựa chọn chiến thuật phù hợp cho các em để quyết định chiến thắng của toàn đội. Với tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao nhất, các HLV tạo điều kiện luyện tập tốt nhất cho VĐV, giúp các em nắm chắc những kỹ thuật cơ bản. Trước tình hình dịch bệnh, HLV luôn nhắc nhở các em tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh và giữ vệ sinh sạch sẽ.”

A.T

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan