rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 16:05 GMT+7

Bóng đá nữ TP HCM đón tin vui

Cập nhật 18:30 ngày 11/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Các đội bóng đá nữ tại TP HCM vừa đón nhận một thông tin cực vui từ phía các mạnh thường quân.

Sau thành công tại SEA Games 29, ĐT nữ Việt Nam nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu. Đích thân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp gỡ đoàn quân của HLV Mai Đức Chung, bên cạnh đó các mạnh thường quân cũng không ngần ngại rút hầu bao thưởng lớn cho ĐT nữ Việt Nam.
 
Không chỉ là những món quà sau thắng lợi, bóng đá nữ Việt Nam cũng sẽ được đầu tư mạnh mẽ trong tương lai. Được biết Công ty TNHH Đầu tư XNK Viễn Đông đã công bố tài trợ cho bóng đá nữ TP Hồ Chí Minh số tiền 20 tỷ đồng trong 5 năm, từ năm 2017 đến 2022. Như vậy, mỗi năm các cô gái thành phố mang tên Bác sẽ được đầu tư 4 tỷ đồng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho các đội bóng đá nữ, Futsal cũng như các tài năng trẻ của thành phố.
 
Hình ảnh: Bóng đá nữ TP HCM đón tin vui số 1

Bóng đá nữ TP HCM được đầu tư mạnh mẽ

Ở thời điểm hiện tại, TP HCM đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển bóng đá nữ. Đội bóng này đã gặt hái được nhiều thành công ở giải vô địch quốc gia. Bộ môn Futsal cũng có nhiều hơn sân chơi và ngày càng khẳng định được thương hiệu không chỉ trong nước mà còn ở cả đấu trường quốc tế. 
 
CP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan