rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 15:22 GMT+7

Bruno, Geovane không thay đổi cách chơi của Hà Nội FC

Cập nhật 20:37 ngày 09/01/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng các Bruno hay Geovane không làm thay đổi cách chơi của Hà Nội FC.

"Geovane từng thi đấu rất thành công của Sài Gòn FC, tuy nhiên khi gia nhập Hà Nội FC chưa có nhiều thời gian bắt nhịp với toàn đội. Nguyên nhân đầu tiên là lúc cậu ấy mới về thì trụ cột của Hà Nội FC tập trung đội tuyển quốc gia, khi thì bạn ấy lại chấn thương. Khi Geovane đã hoà nhập được rồi thì cậu ấy sẽ trở nên rất nguy hiểm". HLV Chu Đình Nghiêm nhận xét về tân binh Geovane.
 
 
Hình ảnh: Bruno, Geovane không thay đổi cách chơi của Hà Nội FC số 1

Hà Nội FC giành Siêu Cúp Quốc gia 2020

Đội bóng Thủ đô đã có được chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 trước Viettel ở trận đấu tranh Siêu Cúp Quốc gia 2020. Geovane để lại dấu ấn khi anh là người có đường kiến tạo thuận lợi để trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh dứt điểm ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Ngoài ra, cầu thủ này cũng thể hiện được vai trò quan trọng trên hàng công của Hà Nội FC.
 
Ông Nghiêm nói thêm: "Với tôi, Bruno chơi tốt và bắt nhịp với đội bóng mới tốt hơn Geovane, cậu ấy rất hiểu lối chơi của Hà Nội FC. Nhưng tôi khẳng định rằng cách chơi của Hà Nội FC không thay đổi vì các ngoại binh mà chúng tôi đưa các nhân tối mới vể để xây dựng lối chơi, hoà nhập với toàn đội và cách đá đã xây dựng trong nhiều năm".
 
Cuối cùng, chiến lược gia gốc Thanh Hoá cho biết đội bóng của ông luôn có được lợi thế trong các tình huống cố định ở những thời điểm khó khăn. Lý do là bởi họ có nhiều trung vệ với thể hình cao lớn và "thính nhạy" với việc tìm kiếm bàn thắng. Ngoài ra, việc có 2 chân chuyền và đá phạt thượng hạng như Văn Quyết hay Quang Hải cũng là cơ sở để đội bóng Thủ đô có thể giải quyết trận đấu bằng những khoảnh khắc toả sáng cá nhân.
 
PT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan