rss
Thứ bảy, 17/04/2021 | 21:36 GMT+7

Bùi Tiến Dũng diện vest vẫn khoe body 6 múi cực phẩm

Cập nhật 12:24 ngày 26/02/2021

(Hậu trường) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng tiếp tục khiến hội ‘fans ruột’ đứng hình với bộ ảnh khoe body 6 múi cực phẩm.

Kỷ niệm Valentine đầu tiên bên bạn gái người mẫu xinh đẹp Dianka Zakhidova, Bùi Tiến Dũng đã công bố bộ ảnh diện vest trắng ấn tượng. Thủ thành người Thanh Hóa biểu cảm không kém cạnh những người mẫu chuyên nghiệp. Được biết bộ ảnh được thực hiện từ trước Tết Nguyên Đán và Bùi Tiến Dũng ‘ém’ tới tận ngày Lễ tình nhân mới công bố để thể hiện tình cảm với bạn gái người Ukraine.
 
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng diện vest vẫn khoe body 6 múi cực phẩm số 1

Bùi Tiến Dũng chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn gái xinh đẹp

 
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng tiếp tục khoe những bức hình diện vest trắng nhưng lần này anh phô diễn boby 6 múi ‘vạn người mê’. Nhìn cách tạo dáng cùng thần thái Bùi Tiến Dũng không kém cạnh những gương mặt trong làng mẫu.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng diện vest vẫn khoe body 6 múi cực phẩm số 2
 
Đây không phải lần đầu tiên ‘thủ môn quốc dân’ khoe body nhưng vẫn khiến hội ‘fans ruột’ phải trầm trồ ngưỡng mộ. Để có được thân hình mơ ước này Bùi Tiến Dũng đã phải tập luyện chăm chỉ mỗi ngày cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng diện vest vẫn khoe body 6 múi cực phẩm số 3
 
Đây cũng là lý do Bùi Tiến  Dũng liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo sau thành công cùng U23 Việt Nam tại Thường Châu. Chiều cao khủng, thân hình chuẩn cùng gương mặt góc cạnh của Bùi Tiến Dũng rất phù hợp để làm mẫu ảnh.
 
CP  
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan