rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 00:44 GMT+7

Bùi Tiến Dũng không dám tán gái vì quá 'hot'

Cập nhật 16:49 ngày 24/04/2018

(Hậu trường) - Bùi Tiến Dũng khẳng định sau thành công cùng U23 Việt Nam anh thậm chí còn không dám tán gái.

Á quân VCK U23 châu Á là giấc mơ của bóng đá Việt Nam, thành tích ấn tượng này đã giúp nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam mà nổi bật nhất là trường hợp của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Nhiều NHM, trở thành tâm điểm của truyền thông và điều này khiến cầu thủ FLC Thanh Hóa nhiều lúc rơi vào căng thẳng.

"Nhiều lần tôi cũng chia sẻ với gia đình nếu trở lại thời trước khi nổi tiếng thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Nhưng không, tôi tập luyện phấn đấu từ trước tới giờ để được như ngày hôm nay. Tôi phải chấp nhận và thích nghi với điều đó, kể cả những điều không tốt. Tôi sẽ phải làm để mọi thứ tốt hơn. Nhưng về cá nhân, trước đây tôi thế nào thì giờ vẫn vậy".- Bùi Tiến Dũng bật khoác trong một buổi giao lưu.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng không dám tán gái vì quá 'hot' số 1

Áp lực truyền thông, Bùi Tiến Dũng thậm chí không dám... tán gái

 
Không những vậy Tiến Dũng còn chia sẻ sau ánh hào quang anh thậm chí còn không dám... tán gái. "Tôi đã trưởng thành, 21 tuổi rồi và cũng muốn có bạn gái (nhưng hiện tại thì chưa có). Mọi người hay đồn tôi với người này, người kia, khiến tôi cũng cảm thấy ngại", "Thế nên giờ tôi cũng không dám nói chuyện tình cảm bình thường với người khác giới. Khi chưa nổi tiếng, tôi cũng hay để ý các bạn nữ, mà nói thẳng ra là tán gái. Nhưng giờ thì có nhiều người để ý, nên tôi cũng không dám nữa. Có người dành tình cảm cho tôi nhưng tôi cũng không dám nhận".

Mới đây Bùi Tiến Dũng còn gây xôn xao khi đảm vai Vedette trong một sự kiện thời trang, nhiều người cho rằng anh nên tập trung vào bóng đá thay vì chen lấn sang showbiz. Tuy nhiên phía FLC Thanh Hóa thừa nhận anh tham dự vì nể người quen và hoạt động này nằm trong thời gian anh được CLB cho nghỉ phép.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan