rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 22:04 GMT+7

Bùi Tiến Dũng kỷ niệm Valentine bằng bộ ảnh lãng mạn

Cập nhật 11:00 ngày 15/02/2021

(Hậu trường) - Bùi Tiến Dũng chọn đúng ngày Lễ tình nhân Valentine để tung ra bộ ảnh lãng mạn với bạn gái Dianka.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa trải qua những ngày hạnh phúc nhất, anh dẫn cô bạn gái Dianka Zakhidova về Thanh Hóa đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình. Kỳ nghỉ vừa kết thúc cũng là lúc hai người kỷ niệm mùa Valentine đầu tiên bên nhau.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng kỷ niệm Valentine bằng bộ ảnh lãng mạn số 1
 
Trên trang cá nhân của minh nàng mẫu Ukraine đã khoe bức ảnh tay trong tay cùng Bùi Tiến Dũng, cả hai xem TV và thưởng thức những món ăn. Trong khi đó thủ môn TP HCM 'mạnh dạn' khoe những shoot hình lãng mạn thay cho lời ngọt ngào.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng kỷ niệm Valentine bằng bộ ảnh lãng mạn số 2
 
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng kỷ niệm Valentine bằng bộ ảnh lãng mạn số 3
 
Được biết Bùi Tiến Dũng và Dianka đã thực hiện bộ ảnh từ trước Tết Nguyên Đán, tuy nhiên 'thủ môn quốc dân' ém tới tận ngày Lễ tình nhân mới công bố tới NHM. Bùi Tiến Dũng diện vest trắng tinh khôi và tạo dáng đầy chuyên nghiệp bên bạn gái người mẫu.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng kỷ niệm Valentine bằng bộ ảnh lãng mạn số 4
 
Dù V.League 2021 vẫn đang tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên hôm nay các đội bóng đã rục rịch hội quân trở lại để bước vào buổi tập khai xuân. Trước đó HLV Polking đã ra một quy định thú vị, ông sẽ phạt 10 triệu đồng nếu cầu thủ nào tăng 1kg trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2021!
 
CP 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan