rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 14:24 GMT+7

Bùi Tiến Dũng tình tứ bên bạn gái ngoại quốc nhân ngày đặc biệt

Cập nhật 10:13 ngày 02/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai bạn gái ngoại quốc Daianka Zakhidova vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 19 của cô nàng.

Đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 19 của Daianka Zakhidova, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải bức ảnh tình tứ của cả hai kèm theo lời chúc "Happy Brithday". 
 
 
Thủ thành 23 tuổi đánh đàn, mắt âu yếm nhìn bạn gái. Trong khi đó, người đẹp Ukraine cũng tươi cười hạnh phúc, say đắm nhìn người yêu ở bên cạnh.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng tình tứ bên bạn gái ngoại quốc nhân ngày đặc biệt số 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tình tứ đánh đàn cho người yêu nhân ngày sinh nhật lần thứ 19 của cô nàng
 
Đây là lần đầu tiên người hùng U23 Thường Châu 2018 công khai bạn gái trên MXH. Ngay dưới bài đăng của bạn trai, chân dài 19 tuổi cũng ngay lập tức nhắn gửi lời yêu thương đến nửa còn lại "Love you" (yêu anh).
 
Việc Bùi Tiến Dũng công khai đăng ảnh tình tứ với Dainika như một lời khẳng định về mối quan hệ của cả hai. Đây còn là sự hồi đáp dành cho bạn gái, bởi cách đây không lâu, người đẹp đã đơn phương xác nhận với truyền thông rằng cả hai đang hẹn hò.
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng tình tứ bên bạn gái ngoại quốc nhân ngày đặc biệt số 2
Cả hai tình tứ thể hiện tình cảm
 
Trước khi công khai chính thức, Daianka Zakhidova thường xuất hiện trong các bữa tiệc của gia đình thủ thành người Thanh Hóa. Cô thường xuyên đnăg tải những bức ảnh thân mật của cả hai trên trang cá nhân.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan