rss
Thứ tư, 21/04/2021 | 15:02 GMT+7
  • DFL trao đổi kiến thức với VFF, VPF và Next Media

    DFL trao đổi kiến thức với VFF, VPF và Next Media

    (Bundesliga ) - Chiều ngày 13/4, DFL có cuộc họp trực tuyến với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Next Media trao đổi kinh nghiệm và thảo luận các vấn đề liên quan việc thúc đẩy và phát triển bóng đá Việt Nam.

Bundesliga

Lịch phát sóng và kênh trực tiếp vòng 28 Bundesliga

Lịch phát sóng và kênh trực tiếp vòng 28 Bundesliga

11:12 AM, 10/04/2021 - Bundesliga

(Bundesliga ) - Thắng lợi tối thiểu trước RB Leipzig ở vòng 27 đã giúp Bayern Munich nới rộng khoảng cách với chính Leipzig ở vị trí thứ hai lên thành bảy điểm. Tuy nhiên, đội bóng xứ Bravia không thể chủ quan ở vòng 28, bởi họ phải chật vật mới có được một điểm trước Union Berlin ở lượt đi. Ngoài ra, thể lực của thầy trò Hansi Flick cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng qua những trận đấu với PSG tại tứ kết Champions League.

Bản tin Bundesliga

Bản tin Bundesliga

08:00 PM, 26/03/2021 - Bundesliga

(Bundesliga ) - Vòng 26 Bundesliga tiếp tục chứng kiến sự xuất sắc của Bayern Munich, cùng với đó là quyết tâm bám đuổi đến từ BB Leipzig. Hai đội bóng sẽ có trận đấu được cho là chung kết của mùa giải tại vòng 27, nhưng trước đó sẽ là quãng nghỉ quý báu cho các đội bóng tại Bundesliga để nhường sân chơi cho vòng loại World Cup.

< 1 2 3 >