rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 04:05 GMT+7

Bùng nổ sự trở lại của Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival 2020 Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Cập nhật 09:00 ngày 16/10/2020

(Tin tức 360) - Ngày 15/10, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2020 với sự tham gia của ban tổ chức, các nhà tài trợ và quý báo đài trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chuỗi chương trình Chào Đón Tân Sinh Viên – NEU Youth Festival 2020 là một sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tiếp nối thành công từ NEU Youth Festival 2019, chương trình chính Ngày hội tuổi trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân - Neu Youth Festival 2020 diễn ra vào ngày 08/11 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn tân sinh viên.
 
Hình ảnh: Bùng nổ sự trở lại của Ngày Hội Tuổi Trẻ - NEU Youth Festival 2020 Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân số 1
NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn quay trở lại với một diện mạo mới và đầy thu hút  
 
Năm nay, sự quay lại của cuộc thi nhảy Bloom dance “Bloom Dance by Gapo’’ không chỉ tạo sân chơi cho các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân mà còn hướng đến các bạn học sinh, sinh viên trên toàn Hà Nội. Cuộc thi hiện đang thu hút rất nhiều các nhóm nhảy với những phần trình diễn công phu, chuyên nghiệp cùng mức giải thưởng hấp dẫn. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào sáng ngày 08/11 giữa các đội thi tài năng nhất sau vòng tuyển chọn online, với sự góp mặt của 3 vị Ban giám khảo đình đám: dancer Mai Tinh Vi (Big Toe), dancer Trần Hoàng Đại (S.U.D crew), Dancer Nguyễn Tiến Thắng (Hanoi X-Girls).
 

Trong chỗi sự kiện sẽ có hoạt động Hội trại định hướng để tư vấn, chia sẻ thêm về 24 tổ đội, CLB thuộc Hội sinh viên và hứa hẹn thu hút được sự quan tâm từ đông đảo các bạn tân sinh viên.

Đặc biệt, không thể không nhắc tới hoạt động hấp dẫn nhất trong Ngày hội: Đêm Đại nhạc hội hoành tráng với sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời, DJ nổi tiếng và các tiết mục sôi động, được đầu tư công phu. Buổi Họp báo cũng bật mí sự xuất hiện của ca sĩ Hieuthuhai, 1 trong 2 ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm Đại nhạc Hội.
 
Bên cạnh đó, BTC chương trình cũng rất quan tâm đến vấn đề sức khoẻ và các biện pháp phòng chống dịch. Anh Nguyễn Phương Linh - phó Bí thư Đoàn Trường khẳng định về các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả và truyền thông để nâng cao ý thức của các bạn sinh viên tham gia chương trình của Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Với sự đầu tư đầy công phu, NEU Youth Festival 2020 hứa hẹn sẽ là hoạt động hấp dẫn nhất, lôi cuốn sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, diễn ra trọn vẹn với tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy sức trẻ và sẽ là một sự kiện đáng nhớ dành cho các bạn tân sinh viên.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan