rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 21:27 GMT+7

Ca khúc của học sinh lớp 12 xứ Nghệ bất ngờ đứng đầu BXH nghe nhạc

Cập nhật 14:41 ngày 13/04/2020

(Nhạc) - Sản phẩm âm nhạc đầu tay của nam sinh lớp 12 quê ở huyện Đô Lương - Nghệ An bất ngờ bứt top vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trang nghe nhạc hàng đầu Việt Nam.


Hình ảnh: Ca khúc của học sinh lớp 12 xứ Nghệ bất ngờ đứng đầu BXH nghe nhạc số 1

“Tình Sâu Thiên Thu Muôn Lối” của Doãn Hiếu bứt top dẫn đầu bảng xếp hạng #Zingchart

Chỉ sau 1 ngày phát hành, ca khúc nhạc ngoại lời việt “Tình Sâu Thiên Thu Muôn Lối” của chàng trai trẻ Doãn Hiếu bất ngờ thống trị top #Zingchart. Theo như phía đơn vị của trang nhạc này thì đây là ca khúc nhạc ngoại lời việt đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng. 

Điều đáng nói, ca khúc do nam sinh sinh lớp 12 xứ Nghệ thể hiện đã vượt qua những bài hát của các ca sỹ vốn rất nổi tiếng như: Đừng Lo Anh Đợi Mà (Mr Siro), Chỉ Khi Anh Một Mình (Vũ Duy Khánh - Đạt G), Hơn cả yêu (Đức Phúc)...
 
Hình ảnh: Ca khúc của học sinh lớp 12 xứ Nghệ bất ngờ đứng đầu BXH nghe nhạc số 2

Doãn Hiếu sinh năm 2002 tại xã Giang Sơn và hiện đang là học sinh của trường PTTH Đô Lương 2. Nhạc sỹ Đình Hoài, người đã phát hiện ra tài năng của Doãn Hiếu và cũng là người đang kèm cặp, hướng dẫn đào tạo cậu học trò trẻ cho biết. 
 
 

Hình ảnh: Ca khúc của học sinh lớp 12 xứ Nghệ bất ngờ đứng đầu BXH nghe nhạc số 3

Nhạc sỹ Đình Hoài là người đã phát hiện ra tài năng của Doãn Hiếu

“Tôi đã nhìn thấy ở Hiếu một khả năng âm nhạc thiên bẩm. Cậu ấy có niềm đam mê đặc biệt đối với âm nhạc và điều quan trọng, Hiếu không chỉ hát mà còn tự mình xây dựng phong cách riêng, tìm tòi những bài hát phù hợp rồi tự viết lời thay vì hát lại nguyên bản những ca khúc đã nổi tiếng”. 

Sau một thời gian đồng hành với nhạc sỹ Đình Hoài, Doãn Hiếu đã có thể tự ký xướng âm, viết nhạc và vỡ bài. Với khả năng đặc biệt, Hiếu tỏ ra tiếp thu rất nhanh và đã thổi được cảm xúc và ý tưởng của mình vào bài hát. 

Trao đổi với chúng tôi, Doãn Hiếu cho biết: “Thời gian này em cố gắng thu xếp thời gian theo học thầy Hoài nhằm tạo cho mình một nền tảng nhất định trước khi thi vào các trường âm nhạc nổi tiếng để tiếp tục xây đắp ước mơ trở thành ca sỹ chuyên nghiệp về sau này”. 
 
Hình ảnh: Ca khúc của học sinh lớp 12 xứ Nghệ bất ngờ đứng đầu BXH nghe nhạc số 4

Ca khúc của Doãn Hiếu tạm vươn lên dẫn đầu #Zingchart

Quang Huy

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan