rss
Thứ sáu, 21/01/2022 | 15:28 GMT+7

Ca sĩ Đan Trường ly hôn với vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Cập nhật 09:43 ngày 18/07/2021

(Tin tức 360) - Trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường vừa chính thức xác nhận anh và bà xã đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Kèm theo đó giọng ca 'Tình khúc vàng' chia sẻ lại bài viết của vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường đã thông báo về việc hai vợ chồng đã ly hôn sau 8 năm chung sống. 

Theo đó, doanh nhân Thủy Tiên viết: "Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Cuối cùng, Tiên xin có vài lờ đến gia đình 2 bên. Con biết ba mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, ba mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con."

Hình ảnh: Ca sĩ Đan Trường ly hôn với vợ đại gia sau 8 năm chung sống số 1

Ngay sau đó vài phút, Đan Trường đã chia sẻ lại bài viết của Thuỷ Tiên và xác nhận đây là sự thật.

Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, hàng nghìn người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan