rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 17:52 GMT+7

Ca sĩ Thủy Tiên quyến góp được 2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Cập nhật 17:14 ngày 13/10/2020

(Tin tức 360) - Ca sĩ Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, MC Địa Nghĩa cùng nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi ủng hộ người dân vùng bão lũ.

Những ngày qua, trước cảnh người dân miền Trung phải gồng mình sống với chung với lũ lụt, không ít mạnh thường quân và nghệ sĩ Việt đã đứng ra quyên góp để phần nào san sẻ với bà con trong giai đoạn này. Hoa hậu H'Hen Niê, Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên, Lý Hải, Đại Nghĩa... đã đồng loạt chung tay, kêu gọi ủng hộ vật chất, giúp đỡ đồng bào miền Trung.
 
Hình ảnh: Ca sĩ Thủy Tiên quyến góp được 2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung số 1
 
Trong đó, Thủy Tiên đã đăng dòng trạng thái kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung vào sáng ngày 13/10. Cô cho biết mình đã mất ngủ cả đêm và quyết định sẽ trực tiếp tới miền Trung để cứu trợ cho người dân. 
 
Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải bài viết, bà xã Công Vinh đã nhận về 2 tỉ đồng tiền quyên góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung. Hành động của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
 
 
Cùng thời điểm, ca sĩ Trung Quân cho biết sau gần một ngày kêu gọi, số tiền quyên góp được hơn 100 triệu đồng. Anh và Denis Đặng đã sử dụng số tiền nói trên để mua 2.000 thùng mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm khác gửi đến bà con ở Quảng Trị chịu ảnh hưởng vì lũ lụt.
 
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng đã lên tiếng kêu gọi fan và khán giả chung tay quyên góp cùng bà con vùng lũ vượt khó. Chỉ trong 4 tiếng, cặp đôi đã quyên góp được 562 triệu. Lý Hải còn tiết lộ trong 1 giờ đầu, tài khoản cứu trợ của anh đã tăng lên 300 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, vợ chồng Lý Hải đã quyên góp được 1,8 tỉ đồng. Hành động này của khán giả khiến vợ chồng Lý Hải vô cùng xúc động. 
 
Trước sự khó khăn của bà con miền Trung, hậu Lệ Hằng cũng đứng ra kêu gọi người hâm mộ và mạnh thường quân cứu trợ người dân vùng lũ. Khi thấy đàn chị vận động, hoa hậu H'Hen Niê đã chuyển khoản nóng 50 triệu đồng để chung tay cùng đàn chị. Đến nay, á hậu Lệ Hằng đã quyên góp được 100 triệu đồng, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.
 
Trong khi đó, MC Đại Nghĩa cũng nhận lời hỗ trợ cho 250 hộ dân ở huyện Hướng Hoá, huyện Cam Lộ, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị. MC Giọng ải giọng ai cũng gửi tặng người dân Quảng Bình 300 phần quà. Anh cũng trích 10 triệu đồng tiền túi để góp thêm cho chương trình thiện nguyện lần này.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan