rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 02:01 GMT+7

Ca sĩ Tuấn Hưng bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở London

Cập nhật 16:09 ngày 21/04/2022

(Phim) - Tuấn Hưng sốc khi thấy ô tô bị đập vỡ kính. Bọn trộm đã lấy đi toàn bộ quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu mà anh vừa mua để tặng vợ.

Mới đây trên Facebook cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải video nói về việc gặp sự cố khi cùng bà xã đi lưu diễn ở Anh. Anh cho biết: "Bị đập xe, lấy hết đồ mua cho vợ". Giọng ca "Tìm lại bầu trời" giải thích thêm, khi hai vợ chồng đang đi chơi, xem đá bóng và mua sắm thì bất ngờ bị trộm đập vỡ kính xe, lấy hết đồ giá trị.

Hình ảnh: Ca sĩ Tuấn Hưng bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở London số 1

Tuấn Hưng khá sốc khi lần đầu tiên gặp phải tình huống như vậy: “Không thể tin nổi khi ở Anh quốc loạn như thế này. Sau màn cướp khiến Ánh Nguyên mất đồng hồ thì giờ đến lượt Tuấn Hưng. Không chỉ riêng xe ô tô của tôi, xe người bạn chở tôi cũng bị trộm đập một phát toang luôn."

Hình ảnh: Ca sĩ Tuấn Hưng bị trộm đập xe, khoắng sạch đồ ở London số 2

Tuấn Hưng và bà xã trong chuyến lưu diễn ở Anh 

"Xin lỗi em yêu, mua rất nhiều giày dép, quần áo cho em nhưng bị trộm hết rồi", Tuấn Hưng nói với bà xã Thu Hương. Ở góc quay khác, nam ca sĩ tiết lộ bãi đậu xe có camera nhưng đã bị bẻ nghiêng để tạo góc chết, không xem được hình ảnh: “Không thể tin nổi, quá chuyên nghiệp. Camera bị đập chuyển hướng và đập vỡ kính xe để lấy đồ. Thật sự không tin được”, nam ca sĩ phải trấn tĩnh một lúc mới thốt lên được.

Rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ đồng nghiệp chia sẻ, đồng cảm với Tuấn Hưng. Những người từng sống ở nước ngoài cho biết không chỉ ở Anh mà Mỹ và một số nước phương Tây hiện nay cũng có tình trạng tương tự, bị lũ trộm đập xe lấy đồ là chuyện thường tình.

 TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan