rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 23:14 GMT+7

Caballero nói gì về Kepa sau khi trở thành số 1 trong mắt Lampard?

Cập nhật 13:37 ngày 01/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Thủ thành Willy Caballero cho rằng Kepa vẫn đang là một trong những thủ thành xuất sắc và mong muốn anh sẽ ở lại Chelsea.

Cuối mùa giải này, thủ thành Kepa Arrizabalaga đang thể hiện một bộ mặt hết sức thất vọng. Theo thống kê cầu thủ của Chelsea là thủ thành tệ nhất Ngoại hạng Anh mùa này với khả năng cứu thua thấp kỷ lục. Điều đó khiến HLV Frank Lampard cạn kiệt niềm tin với thủ thành đắt giá nhất thế giới và liên tục bị đày ải cầu thủ này lên ghế dự bị. Thậm chí, có nhiều thông tin cho biết HLV người Anh đang chỉ đạo cấp dưới ráo riết tìm người thay thế cầu thủ này.
 
Mới đây khi được hỏi về tương lai của Kepa tại Chelsea, thủ thành Caballero cho biết ông hy vọng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ở lại.
 
Người gác đền 38 tuổi chia sẻ: "Tất nhiên tôi hy vọng anh ấy ở lại. Tôi đã biết anh ấy được hai năm. Mùa giải trước là rất tốt cho anh ấy. Mùa này dù có một số điều khác xảy ra, nhưng năm ngoái là tuyệt vời. Anh ấy vẫn là thủ môn số 1 của Tây Ban Nha, và là một thủ môn tuyệt vời. Chúng tôi có một mối quan hệ rất tuyệt vời - trước hết vì chúng tôi nói cùng một ngôn ngữ. Chúng tôi làm việc tốt với nhau trong đào tạo. 
 
Đó là lần thứ hai Frank để anh ấy ngồi ngoài trong mùa giải, nhưng trong mối quan với tôi thì Kepa rất tốt. Anh ấy đã ở phía sau tôi, giúp đỡ tôi trong mọi trận đấu mà tôi mà tôi đã chơi. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói về Kepa. Cậu ấy đã cho tất cả chúng tôi thấy một thái độ tuyệt vời, ngay cả trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất. Điều đó cho thấy cậu ấy rất chuyên nghiệp. Cách mà anh ấy làm việc trong những tuần đó và trong tuần trước, anh ấy rất xuất sắc". 
 
Hình ảnh: Caballero nói gì về Kepa sau khi trở thành số 1 trong mắt Lampard? số 1

 Caballero đã thay Kepa để trở thành số 1 trong khung gỗ Chelsea 

Hiện tại, với sự tụt dốc về phong độ của Kepa, Willy Caballero đã trở thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Chelsea. Trong trận đấu cực kỳ quan trọng của Chelsea với Wolverhampton ở vòng 38, HLV Frank Lampard cũng đã chọn cầu thủ 38 tuổi là người bắt chính chứ không phải Kepa. Nhiều khả năng thủ thành người Argentina tiếp tục sẽ là cái tên được tin tưởng trấn giữ khung thành của Chelsea ở trận chung kết FA Cup sắp tới.

Quân Phùng 

AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan