rss
Thứ bảy, 17/04/2021 | 21:30 GMT+7

Các cầu thủ âm tính với Covid-19, HAGL lên kế hoạch giao hữu

Cập nhật 15:51 ngày 27/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Với việc toàn bộ các cầu thủ có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, HAGL đã lên kế hoạch giao hữu trước ngày V.League trở lại.

Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, HAGL đã trở lại hội quân từ ngày 15/2 (tức mùng 4 Tết âm lịch). Sau khi trở về đại bản doanh Hàm Rồng, toàn bộ các cầu thủ cũng như BHL đội bóng phải lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Các cầu thủ trở về vùng dịch như Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng và Tiến Linh phải thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt theo yêu cầu của DCD Gia Lai dù đã có kết quả âm tính với Covid-19 khi xét nghiệm ở Hà Nội.
 
 
Không được trình diện HLV Kiatisuk và tiếp xúc với đồng đội nhưng nhóm cầu thủ này được bố trí ăn, ở và tập luyện riêng biệt. Trung bình cứ cách 3 ngày họ sẽ được lấy mẫu xét nghiệm một lần để kiểm tra và đảm bảo an toàn. Ngay cả các cầu thủ không phải cách ly riêng và các thành viên trong ban HLV cũng không ngoại lệ với yêu cầu trên. Đây cũng là quy định mà CAND phải thực hiện khi hội quân, đội bóng này cũng chọn Hàm Rồng làm đại bản doanh.
 
Hình ảnh: Các cầu thủ âm tính với Covid-19, HAGL lên kế hoạch giao hữu số 1
Các cầu thủ trở về từ vùng dịch đã tập luyện cùng đồng đội
 
Thông tin mới nhất từ CLB HAGL cho biết, 100% thành viên của đội âm tính với Covid-19 và đủ điều kiện để tập luyện. Sáng nay 4 cầu thủ bị cách ly riêng đã được "bật đèn xanh" để tập lại bình thường cùng đồng đội, đội CAND cũng vậy.
 
Cụ thể, trang fanpage chính thức của đội bóng phố núi thông báo: "Chiều ngày 25/2, CLB HAGL đã tổ chức xét nghiệm virus SARS-CoV-2 với toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện CLB HAGL và CAND tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Kết quả, 100% cầu thủ và ban huấn luyện cả hai đội đều xét nghiệm âm tính Covid-19.
 
Hình ảnh: Các cầu thủ âm tính với Covid-19, HAGL lên kế hoạch giao hữu số 2
Thông báo chính thức của HAGL về kết quả xét nghiệm của các cầu thủ
 
Nhóm cầu thủ HAGL trở về từ vùng dịch gồm: Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Triệu Việt Hưng và Huỳnh Tuấn Linh cũng đã được cách ly những ngày vừa qua tại đại bản doanh CLB và xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2".
 
Cũng ngay lập tức, HAGL lên kế hoạch giao hữu để chuẩn bị cho sự trở lại của V.League vào ngày 13/3 tới đây. Theo trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh, quân xanh của đội bóng phố núi là CAND - đội bóng cùng đóng quân tại Hàm Rồng. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 3/3 tới đây.
 
"HAGL sẽ có trận giao hữu với Công an Nhân dân vào thứ Tư tới đây (3/3). Toàn đội cũng đang có tinh thần hứng khởi để chờ V.League trở lại" - ông Tấn Anh thông tin với báo chí.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan