rss
Thứ tư, 04/08/2021 | 20:52 GMT+7

California Fitness & Yoga đặt mục tiêu cùng 20.000 người Việt tập luyện để lập kỷ lục Guinness

Cập nhật 04:33 ngày 28/04/2021

(Sức khỏe) - Với mục tiêu xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga, thuộc tập đoàn FLG Việt Nam đã chính thức công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới hướng đến việc thay đổi cuộc sống của 20.000 người tại Việt Nam.

Theo đó, chương trình khuyến khích tất cả công dân gửi về Ban tổ chức ảnh chụp trước và sau của mình sau một thời gian tập luyện thể thao. Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, giải thích: “Bạn không cần phải là hội viên của trung tâm California Fitness & Yoga để tham gia thiết lập Kỷ lục Thế giới này. Chương trình chào đón tất cả mọi người trên cả nước”. 

Hình ảnh: California Fitness & Yoga đặt mục tiêu cùng 20.000 người Việt tập luyện để lập kỷ lục Guinness số 1

Kỷ lục Guinness Thế giới sẽ được xác lập khi đạt ít nhất 20.000 người cùng tham gia chương trình. Để đăng ký tham dự, người dùng có thể gửi thông tin qua website https://link.cali.vn/ctc-pr. Nếu đã trải qua quá trình thay đổi hình thể thành công, người tham gia chỉ cần cung cấp hình ảnh trước và sau khi thay đổi đến chương trình. Nếu vẫn đang trong giai đoạn tập luyện, người tham gia gửi một tấm hình toàn thân gần đây và một tấm hình có vóc dáng đẹp nhất đến với chương trình. 

Hình ảnh: California Fitness & Yoga đặt mục tiêu cùng 20.000 người Việt tập luyện để lập kỷ lục Guinness số 2

Tất cả những người tham gia thiết lập kỷ lục đều sẽ nhận được giấy chứng nhận và một suất tham dự chương trình Thử thách Thay đổi Hình thể California – Phiên bản Đặc biệt, dự kiến kết thúc vào cuối tháng 6. Đây vốn là chương trình trả phí, nhưng Phiên bản Đặc biệt sẽ có thể thức đơn giản hơn, bao gồm 2 tháng tập luyện, 16 buổi tập nhóm cùng với PT nhằm giúp người tham gia lập kỷ lục thế giới nhanh chóng đạt được hình thể như ý. 

Thiết lập Kỷ lục Thế giới là một trong những mục tiêu đầy tham vọng được đặt ra trong năm 2020 của California Fitness & Yoga nhằm nâng cao sức khỏe của 43 triệu người vào cuối năm nay và đạt đến con số 100 triệu người dân Việt Nam vào năm 2025. 

Hình ảnh: California Fitness & Yoga đặt mục tiêu cùng 20.000 người Việt tập luyện để lập kỷ lục Guinness số 3

Ông Dane cho biết: “Chăm sóc sức khỏe có hai mảng lớn: phòng bệnh – các biện pháp phòng ngừa trước khi mắc bệnh, và điều trị – chữa trị, chăm sóc để cơ thể phục hồi sau khi mắc bệnh. Trong khi Việt Nam đang làm rất tốt ở cấp độ chữa bệnh bằng cách xây dựng thêm nhiều cơ sở bệnh viện mới và đảm bảo cung ứng thuốc rộng rãi toàn quốc, mặt phòng ngừa vẫn ở mức tương đối chậm phát triển”. 

Trọng tâm của sứ mệnh này là LivWell, ứng dụng khuyến khích thói quen tập thể dục hằng ngày bằng cách đưa ra hệ thống điểm thưởng khi người dùng thực hiện các hoạt động thể chất. LivWell còn cung cấp kho nội dung trực tuyến về thể hình miễn phí bằng tiếng Việt dành cho mọi người Việt. 

Hình ảnh: California Fitness & Yoga đặt mục tiêu cùng 20.000 người Việt tập luyện để lập kỷ lục Guinness số 4

Ông Dane chia sẻ thêm: “Chúng tôi đặt mục tiêu 43 triệu người Việt đang sở hữu điện thoại thông minh sẽ tải ứng dụng này và sử dụng nó thường xuyên. Không khó để hình thành lối sống lành mạnh, nhưng đôi khi chúng ta cần thêm lực đẩy để hoàn thành chúng mỗi ngày. Thử nghĩ mà xem, còn động lực nào tốt hơn việc được tưởng thưởng sau mỗi lần đi bộ?”. 

Trong khuôn khổ của sự kiện, ban tổ chức phối hợp với Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TPHCM triển khai thí điểm chương trình rèn luyện sức khỏe cho hơn 800 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TPHCM. Sau đó, chương trình sẽ ký kết chính thức để triển khai trong toàn lực lượng Công an TPHCM. 

Ngoài ra, sự kiện cũng hướng đến việc thay đổi, rèn luyện sức khỏe cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi, thông qua việc ký kết hợp tác với tiNiWorld để khởi động chương trình tiNiFiT với các hoạt động được thiết kế kỹ, kết hợp với học và chơi, tư vấn dinh dưỡng, giải quyết vấn đề béo phì đăng tăng lên tại Việt Nam. Thông qua đó, ban tổ chức hy vọng các bậc phụ huynh nhiệt tình tham gia chương trình này, để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan