rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 08:18 GMT+7

Cầm hoà ĐT Việt Nam, HLV Nishino dành những lời có cánh cho đối thủ

Cập nhật 22:22 ngày 19/11/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Nishino cho rằng ĐT Việt Nam sẽ có rất nhiều cơ hội ở những trận đấu tiếp theo tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

"ĐT Thái Lan vẫn còn 3 trận đấu để cố gắng và còn khá nhiều cơ hội. Mục tiêu của tôi là 9 điểm tối đa và tôi còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho các trận đấu này. Tôi hy vọng rằng ĐT Thái Lan sẽ cải thiện được chất lượng hơn nữa, đồng thời tôi cũng sẽ có thêm cơ hội để nghiên cứu về các đối thủ", HLV Nishino mở đầu buổi họp báo sau trận đấu bắng sự lạc quan về tương lai của ĐT Thái Lan.

>>> Văn Lâm cản phá phạt đền như De Gea, ĐT Việt Nam có điểm trước ĐT Thái Lan

>>> Vòng loại World Cup: Công Phượng rê bóng hỗn loạn vì HLV Park Hang Seo...muốn thế

Hình ảnh: Cầm hoà ĐT Việt Nam, HLV Nishino dành những lời có cánh cho đối thủ số 1

HLV Nishino dành lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam

Ở trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan thi đấu không tốt trong hiệp 1, tuy nhiên câu chuyện đã hoàn toàn khác trong hiệp 2. Chính đội khách mới là những người cầm bóng nhiều hơn nhưng lại không thể đánh bại được Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, việc ĐT Malaysia đánh bại Indonesia đã đẩy ĐT Thái Lan xuống thứ 3 tại bảng G và đây không phải tin vui với đội bóng này.

"Trước trận đấu này tôi đã biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước ĐT Việt Nam. Họ xứng đáng được ngưỡng mộ bởi tinh thần thi đấu, cách tiếp cận trận đấu, khả năng phòng ngự nhưng tôi rất hài lòng với ĐT Thái Lan, các cầu thủ đã chơi tốt. ĐT Việt Nam luôn là đội bóng tuyệt vời và có nhiều cá nhân rất hay. Bản thân họ có nhiều cơ hội ở những cuộc đọ sức tiếp theo bởi cách tiếp cận trận tuyệt vời", ông Nishino dành những lời có cánh cho đối thủ. 

Ông Nishino nói tiếp: "Tôi yêu cầu các cầu thủ tấn công biên thay vì đá trung lộ. Nên chủ động cầm bóng ngắn và đá ban bật nhiều hơn. Để có thể ghi bàn không phải là việc của riêng ai, để chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng thì tôi sẽ có thêm nhiều thời gian chuẩn bị hơn".

Cuối cùng, chiến lược gia người Nhậ Bản cho biết: "Cầu thủ ĐT Thái Lan vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển và thời gian sẽ chứng minh điều này. Việc của tôi là giúp họ có thể làm được điều này trong thời gian ngắn".

TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan