rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 21:42 GMT+7

Cầm hòa HAGL, HLV trưởng Hải Phòng FC bỏ ngỏ thời gian trở lại của thủ môn U22 Việt Nam

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 20:11 ngày 29/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Phạm Anh Tuấn bỏ ngỏ thời gian trở lại thi đấu của Văn Toản sau trận hòa HAGL trên sân Lạch Tray.

Đón tiếp HAGL trên sân nhà hôm nay, Hải Phòng không có một đội hình mạnh nhất bởi những cầu thủ trụ cột đang gặp chấn thương. Tuy không thể đánh bại đội khách trên sân nhà nhưng HLV Phạm Anh Tuấn hài lòng với kết quả này. Theo ông, 1 điểm dành cho mỗi đội là một kết quả hợp lí và xứng đáng.
 
 
Đáng nói, trong trận đấu này, người đứng trong khung gỗ của Hải Phòng FC không phải là thủ môn Văn Toản mà là thủ môn Văn Luân. Nói về màn trình diễn của Văn Luân, HLV Phạm Anh Tuấn cho biết, ông hài lòng với màn trình diễn của học trò: “Ngày hôm nay, Văn Luân vào sân bắt chính và cậu ấy đã làm tốt nhiệm vụ của mình”.
 
Khi được hỏi lí do Văn Toản vắng mặt trong trận đấu hôm nay, ông cho biết thủ thành sinh năm 1999 gặp chấn thương ở cổ chân và không thể vào sân. Tuy nhiên, ông lại bỏ ngỏ thời gian mà cầu thủ này có thể sẵn sàng trở lại.
 
Hình ảnh: Cầm hòa HAGL, HLV trưởng Hải Phòng FC bỏ ngỏ thời gian trở lại của thủ môn U22 Việt Nam số 1
Vắng hàng loạt trụ cột, Hải Phòng FC bất lực chia điểm với HAGL
 
“Hiện tại, Hải Phòng còn 1 vài vị trí khó khăn vì trình độ cầu thủ không đồng đều, ảnh hưởng đến vận hành của đội bóng. Ở trận đấu này Văn Toản gặp chấn thương cổ chân. Nói chung là cậu ấy không thể thi đấu được, thời gian trở lại của Văn Toản còn chưa biết đến khi nào” - HLV Phạm Anh Tuấn chia sẻ tại họp báo sau trận đấu.
 
Việc thiếu vắng Văn Toản là một mất mát không nhỏ cho đội bóng đất Cảng, bởi thủ môn của U22 Việt Nam đang là một trong những thủ môn trẻ hay nhất hiện tại. Hơn nữa, anh còn là lựa chọn số 1 của HLV Park Hang Seo trong khung gỗ của ĐT U22 Việt Nam.

Hiện tại, sau 7 vòng đấu, Hải Phòng FC đang có 9 điểm và xếp vị trí thứ 9 trên BXH. Ở vòng đấu sau, đội bóng chủ sân Lạch Tray sẽ có cuộc tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà của mình.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan