rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:26 GMT+7

Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở Australia

Cập nhật 21:12 ngày 21/01/2022

(Hậu trường) - Trong những ngày tập luyện và thi đấu ở Australia, ĐT Việt Nam sẽ sinh hoạt tại khách sạn Element Melbourne Richmond.

Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở Australia số 1
 
Lượt trận tiếp theo ở Vòng loại cuối cùng World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ hành quân sang Austrlia và đối đầu đội bóng xứ chuột túi vào ngày 27/1. Đây tiếp tục là thử thách khó cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Để đảm bảo sức khỏe, thể lực cho các cầu thủ BTC đã xếp cho ĐT Việt Nam sinh hoạt tại một khách sạn 4 sao.
 
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở Australia số 2
 
ĐT Việt Nam sẽ đóng quân ở khách sạn 4 sao Element Melbourne Richmond, 588 Swan St, Richmond. Khách sạn này cách sân tập của ĐT Việt Nam chỉ 500m và cách sân thi đấu chính thức Melbourne Rectangular Olympic chỉ khoảng 5 km. 
 
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở Australia số 3
 
Khách sạn nằm gần sông Yarra ở Melbourne nên có khí hậu thoáng mát. Ngoài dịch vụ chất lượng, khách sạn còn có phòng gym, hệ thống nhà hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo. 
 
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở Australia số 4
 
Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21/1. Các cầu thủ di chuyển từ Hà Nội đến sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ có mặt ở Australia vào lúc 5h sáng theo giờ Việt Nam (tức 9h theo giờ Australia). 
 
Hình ảnh: Cận cảnh đại bản doanh của ĐT Việt Nam ở Australia số 5
 
Trước đó các thành viên ĐT Việt Nam đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn để phòng trường hợp thức ăn ở Australia không hợp khẩu vị. Dù không có được lực lượng mạnh nhất nhưng HLV Park Hang Seo vẫn mạnh dạn đặt mục tiêu kiếm những điểm số đầu tiên cho ĐT Việt Nam.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan