rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 15:24 GMT+7

CAND mượn 9 cầu thủ HAGL cho mùa giải 2022

Cập nhật 22:24 ngày 26/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Có tới 9 cầu thủ của HAGL sẽ tiếp tục thi đấu cho CAND ở mùa giải 2022 theo dạng cho mượn.

HAGL vừa cho Hải Phòng mượn đến 14 cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Mới đây, đội bóng này tiếp tục chi viện cho đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhất là CAND 9 cầu thủ để hướng tới mùa giải mới. 9 cầu thủ này bao gồm A Sân, Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, Nguyễn Hữu Anh Tài, Lương Hoàng Nam, Trần Thanh Sơn, Đinh Thanh Bình, Lê Minh Bình và Nguyễn Văn Anh.
 
 
Đây đều là những cầu thủ đã khoác áo đội bóng ngành công an ở mùa giải 2021. Tại CLB chủ quản họ không thể cạnh tranh được vị trí với nhóm cầu thủ khóa 1, đồng thời cũng không nằm trong kế hoạch của HLV Kiatisuk. Chính vì thế, 9 cầu thủ này có nguyện vọng được tiếp tục thi đấu cho CAND để có cơ hội ra sân. Lãnh đạo của hai đội bóng đã tạo điều kiện cho các cầu thủ này tiếp tục gắn bó.
 
Hình ảnh: CAND mượn 9 cầu thủ HAGL cho mùa giải 2022 số 1
9 cầu thủ HAGL sẽ tiếp tục thi đấu cho CAND
 
Như vậy, tính đến hiện tại, trong tay HLV Vũ Quang Bảo đang có khoảng 30 cầu thủ. Trong đó, có một số cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội cũng đã gắn bó với đội bóng từ mùa giải trước như Đỗ Sỹ Huy, Phùng Viết Trường, Thái Khắc Huy Hoàng... Ngoài ra, đội bóng hạng Nhất cũng có trong tay 2 cầu thủ kỳ cựu là Võ Lý và Nguyễn Trung Đại Dương để hoàn thiện bộ khung của mình.
 
Thêm nữa, hiện tại CAND đã rời trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để trở về đại bản doanh mới của mình tại Ninh Bình. Nói về nơi đóng quân của đội bóng, HLV Vũ Quang Bảo bày tỏ: "Chúng tôi được lãnh đạo CLB chăm lo đầy đủ về mọi mặt. Từ sân thi đấu, sân tập cho tới khu nhà nghỉ 2 tầng, tất cả đều rất tuyệt vời".
 
Có đủ lực lượng trong tay, được tạo điều kiện về cơ sở vật chất, HAGL đặt mục tiêu sẽ giành quyền lên chơi ở V.League mùa giải 2023. "Năm 2022, tôi đặt mục tiêu đưa CAND lên chơi ở V.League. Tôi muốn góp phần làm khơi dậy không khí bóng đá vốn đã nguội lạnh ở Ninh Bình nhiều năm qua” - HLV Vũ Quang Bảo đặt mục tiêu.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan