rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 10:22 GMT+7

Cảnh sát Campuchia hộ tống U23 Việt Nam ra sân tập

Cập nhật 08:12 ngày 13/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Campuchia, khi di chuyển ra sân tập thầy trò HLV Đinh Thế Nam có sự hộ tống của cảnh sát.

Theo kế hoạch ban đầu, buổi sáng ngày 12/2 U23 Việt Nam sẽ tập thể lực trong phòng tập Gym. Tuy nhiên do thời điểm đó thầy trò HLV Đinh Thế Nam chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp RT-PCR nên buổi tập này bị hủy bỏ.
 
Đến buổi chiều cùng ngày, đội ra sân tập theo kế hoạch ban đầu khi BTC thông báo tất cả các mẫu xét nghiệm RT-PCR của U23 Việt Nam đều cho kết quả âm tính. U23 Việt Nam được bố trí tập tại sân Nipes cách khách sạn 20 phút di chuyển. Khi ra sân tập, thầy trò HLV Đinh Thế Nam được cảnh sát hộ tống.
 
 
Hình ảnh: Cảnh sát Campuchia hộ tống U23 Việt Nam ra sân tập số 1
U23 Việt Nam được cảnh sát Campuchia hộ tống ra sân tập
 
Thời tiết ở Pnom Penh vào thời điểm này nắng nóng như ở Bình Dương nên trong do đã được làm quen trước đó nên các cầu thủ không mấy bị ảnh hưởng. Bắt đầu buổi tập. HLV Đinh Thế Nam đã có có những trao đổi với các cầu thủ về việc giữ gìn sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh do Covid-19 đang lây lan cũng như một số vấn đề khác về tình hình giải U23 Đông Nam Á.
 
Hình ảnh: Cảnh sát Campuchia hộ tống U23 Việt Nam ra sân tập số 2
HLV Đinh Thế Nam chia đội hình đấu đối kháng trong buổi tập đầu tiên
 
Trong buổi tập chiều nay, HLV trưởng Đinh Thế Nam cho các học trò tập luyện trong vòng gần 90 phút. Sau phần khởi động, HLV Đinh Thế Nam đã chia đội hình thi đấu ở trong 1/2 sân, sau đó, thi đấu trên toàn mặt sân. Mục đích của buổi tập này là thực hiện các bài  tập về kiểm soát bóng, phối hợp trong phạm vi hẹp cũng như tạo sự kết dính và nhuần nhuyễn giữa các tuyến, các vị trí.
 
Buổi tập diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. HLV Đinh Thế Nam tỏ ra hài lòng với tinh thần và thái độ tập luyện của các học trò. Vào ngày 12/2, BTC sẽ tiến hành họp kỹ thuật và họp báo trước giải. Tất cả các cuộc họp đều được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan