rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 13:39 GMT+7

Cao Bằng hòa đáng tiếc, HPN ĐH Gia Định ngược dòng thành công

Cập nhật 19:35 ngày 13/05/2018

(Futsal) - Ngày thi đấu đầu tiên của VCK Giải Futsal VĐQG đã diễn ra rất hấp dẫn. Sự trỗi dậy của HPN ĐH Gia Định hay màn trình diễn đáng ngợi khen của Hoàng Thư Đà Nẵng chính là những điểm nhấn ấn tượng.

Khởi đầu cho hành trình Lượt đi Giải Futsal VĐQG tại TP Đà Nẵng, Á quân Sanatech Khánh Hòa đầy tự tin trước đối thủ Sài Gòn FC. Thế nhưng, mọi chuyện lại vượt khỏi tầm kiểm soát của đại diện thành phố biển trong khoảng thời gian đầu. Trong một pha bóng hợp lý về chiến thuật, Hồng Kông bức tốc dọc biên trái rồi đưa bóng về phía cột 2 để Bá Tiến dứt điểm chính xác ở cự ly cận thành.

Bàn thắng mở điểm của Sài Gòn FC đánh thức sự trỗi dậy của Sanatech Khánh Hòa. Đoàn quân của ông Trần Duy Hiếu liên tục dồn ép và áp đảo về các chỉ số thông kê. Thế nhưng, bàn thắng bỗng dưng trở nên "quá xa xỉ" với đội bóng này.

Thua 1-0, Sanatech Khánh Hòa chấp nhận vị trí cuối bảng sau ngày đấu đầu tiên.

Trong trận đấu thứ 2 giữa Cao Bằng và Hoàng Thư Đà Nẵng, đội bóng của ông Hector Souto cũng không khá khẩm hơn đoàn quân Phố Biển. Dồn ép cả trận đấu nhưng Cao Bằng vẫn phải chấp nhận trận hòa 1-1 mặc dù đã từng thắng Hoàng Thư ĐN tới 8-3 ở vòng loại. Khả năng dứt điểm yếu kém đồng hành cùng sự không may mắn (4 lần Cao Bằng đưa bóng tìm tới cột dọc, xà ngang), Cao Bằng chấp nhận 1 điểm có được ở trận đấu mở màn.
 
Hình ảnh: Cao Bằng hòa đáng tiếc, HPN ĐH Gia Định ngược dòng thành công số 1

Cao Bằng hòa đáng tiếc Hoàng Thư Đà Nẵng ngày ra quân

Chiến thắng duy nhất trong ngày thi đấu hôm nay thuộc về HPN ĐH Gia Định. Đoàn quân của ông Nguyễn Tuấn Anh thể hiện sức chiến đấu giàu năng lượng của mình trước Sanna Khánh Hòa. Để thua 2 bàn liên tiếp ở hiệp 2 sau những pha bóng thiếu tập trung của các chốt chặn cuối cùng, phải nhờ tới sự tỏa sáng của thủ quân Vũ Quốc Hưng bằng 1 bàn thắng, 1 kiến tạo thì HPN ĐH Gia Định mới có thể san bằng tỉ số. Sau khi giải tỏa được tâm lý, đội bóng tới từ Sài Gòn ấn định tỉ số 3-2 bằng pha lập công của Lê Tuấn Tiếp ở những phút cuối trận.

Vào ngày mai, Giải Futsal VĐQG sẽ tiếp diễn bằng trận cầu vô cùng hấp dẫn giữa Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam. Trận đấu này sẽ diễn ra sau lễ khai mạc vào lúc 16h00.

TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan