rss
Thứ sáu, 01/07/2022 | 18:27 GMT+7

Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn 'kiếp sau làm vợ của ba'

Cập nhật 10:57 ngày 26/05/2022

(Phim) - Nữ diễn viên Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng cách dùng từ không khôn khéo của cô đã dẫn tới những hiểu lầm đáng tiếc.

Mới đây, nữ diễn viên Cao Thái Hà vừa đăng tải dòng trạng thái phản hồi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến việc "muốn làm vợ của ba vào kiếp sau". Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình và nhắc về người bố quá cố, diễn viên phim Bão ngầm từng chia sẻ: “Đến ngày ba sắp tắt thở, tôi cầm tay ba nói chuyện tỉnh queo rằng: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, chắc yêu dữ lắm nên kiếp này mới thương yêu nhau như vậy. Nên kiếp sau mình lại tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình làm vợ chồng đi".

Hình ảnh: Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn 'kiếp sau làm vợ của ba' số 1

Nữ diễn viên Cao Thái Hà

Tuy nhiên mới đây, phát ngôn của Cao Thái Hà vừa bị đào lại và vấp phải những phản hồi tiêu cực từ khán giả. Ngay lập tức, nữ diễn viên chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. 

Cao Thái Hà phân trần: “Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Lúc lúc sinh thời ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng”.

Chia sẻ thêm, Cao Thái Hà nói sẽ chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình và rút kinh nghiệm sâu sắc qua sự cố trên. Cô xin lỗi khán giả vì phát ngôn gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực.

“Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm. Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân. Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa”, cô nói.

Đồng thời, Cao Thái Hà khẳng định đây là chia sẻ duy nhất của cô về phát ngôn gây tranh cãi này. “Xin phép Hà không có bất cứ trả lời nào nữa", cô chia sẻ.

TT 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan