rss
Thứ hai, 30/11/2020 | 06:40 GMT+7

Cầu thang gào thét: Rợn tóc gáy nhưng khó lòng bỏ xuôi

Cập nhật 10:39 ngày 17/03/2019

(Sách) - Cầu thang gào thét của tác giả Jonathan Stroud là cuốn tiểu thuyết không thể bỏ qua cho độc giả yêu thích thể loại trinh thám - kinh dị.

Cầu thang gào thét là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách rất nổi tiếng có tựa đề Lockwood & Co., Hiện series Lockwood & Co. đã được hãng Universal mua bản quyền để dựng thành phim.
 
 
 
Hình ảnh: Cầu thang gào thét: Rợn tóc gáy nhưng khó lòng bỏ xuôi số 1

Suốt hơn năm mươi năm, Luân Đôn đã gồng mình chịu đựng một vấn đề đáng sợ: tất cả các giống ma liên tục xuất hiện, các vụ ma ám và hiện hồn liên tục xảy ra ở khắp mọi ngóc ngách, và chúng hoàn toàn không thân thiện. Trước tình hình đó, người ta cần đến những bạn trẻ cực thính nhạy với các hiện tượng siêu tự nhiên để phát hiện và tiêu diệt những kẻ địch ấy. Chính vì vậy mà từ lâu, nhiều Hãng Thám Tử chuyên xử lý các vụ ma ám tại hiện trường đã mọc lên và cạnh tranh với nhau dữ dội.

Tại Lockwood và Đồng sự, một hãng thám tử quy mô nhỏ nhất, cơ ngơi xập xệ nhất, song hoạt động cực kỳ độc lập và kiên quyết không chịu sự kiểm soát nào từ các bậc tiền bối trưởng thành, Lucy Carlyle tuổi trẻ tài cao, can trường có thừa, hợp sức cùng Anthony Lockwood trưởng nhóm năng lực và đầy sức hút. Trong một vụ ma ám họ nhận giải quyết, một vấn đề nghiêm trọng đã xảy ra, dẫn dụ cả hai khám phá ra một câu chuyện xưa đáng sợ, Lucy, Anthony, cùng bạn đồng sự George béo ưa mỉa mai, chỉ còn lại cơ hội cuối cùng để chuộc lại lỗi lầm. Thật không may, cơ hội này lại yêu cầu họ phải trải qua chuyến điều tra ban đêm tại Dinh thự Combe Carey, một trong những tòa dinh thự bị ma ám nặng nhất nước Anh. Liệu Lockwood và Đồng sự có sống sót qua trải nghiệm Cầu thang gào thét và Căn phòng Đỏ?
 
Được đặt trong bối cảnh một thành phố bị các giống ma làm cho hỗn loạn, Cầu thang Gào thét, với các nhân vật chính lôi cuốn, chất hành động ly kỳ, và văn phong hài hước đặc biệt đáng kinh ngạc, thêm vô số tình tiết kinh dị rợn gáy, sẽ khiến đêm của bạn không còn như trước…
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan