rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:09 GMT+7

Cầu thủ B.Bình Dương làm thơ 'cà khịa' trọng tài sau tình huống 'bẻ còi'

Cập nhật 15:19 ngày 21/09/2019

(Bóng đá Nam) - Sau khi không được trọng tài Trương Hồng Vũ công nhận bàn thắng thứ 2 do “chỉ tay ngược hướng”, Trần Hữu Đông Triều đã bày tỏ sự bức xúc của mình về sự việc trên bằng thơ.

Trận đấu giữa Viettel và B.Bình Dương ở vòng 24 V.League đã khép lại với chiến thắng 2-1 dành cho đội chủ nhà và những tranh cãi xoay quanh việc ‘bẻ còi” của trọng tài Trương Hồng Vũ.
 
 
Ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu, ông Vũ đã không công nhận bàn thắng của Tiến Linh sau khi hội ý với các trợ lí trọng tài về tình huống phạm lỗi của Sỹ Giáp với Bùi Tiến Dũng. Đáng nói, sau tình huống này, các cầu thủ đội khách đã ăn mừng bàn thắng gỡ hòa và đã qua 3, 4 đường chuyền trọng tài mới đưa ra quyết định không công nhận bàn thắng.
 
Sự việc hi hữu trên khiến các cầu B.Bình Dương căng thẳng, phản ứng gay gắt với trọng tài. Sau trận đâu, hậu vệ Đông Triều đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên trang Facebook cá nhân…bằng thơ!
Hình ảnh: Cầu thủ B.Bình Dương làm thơ 'cà khịa' trọng tài sau tình huống 'bẻ còi' số 1
Tình huống gây tranh cãi của trọng tài Trương Hồng Vũ
 
Và đây là bài thơ trong phút ngẫu hứng của cầu thủ này:
 
“Từ nhỏ hay tập tâng vai
Sau này mới biết đụng vai "phạt đền"
Chắc về nói lại bố Giôm
Giôm lại tập "hướng" để mai đỡ nhầm .
Tụi em cày ải ầm ầm
Anh mà không thích anh nhầm thì sao ?
Anh nhầm thì chẳng làm sao.
Tụi em nhầm phát lao đao hết đời”.
 
Hình ảnh: Cầu thủ B.Bình Dương làm thơ 'cà khịa' trọng tài sau tình huống 'bẻ còi' số 2
Và đây là bài thơ "cà khịa" của Đông Triều
 
Trần Hữu Đông Triều là đồng đội cũ của Tuấn Anh, Xuân Trường ở HAGL, bởi vậy không khó hiểu khi anh đưa tên “thầy Giôm” vào thơ để chỉ trích sai lầm của trọng tài Trương Hồng Vũ. Bài thơ của cầu thủ 24 tuổi là minh chứng cho “cầu thủ vàng trong làng cà khịa”. Anh khẳng định, trọng tài “nhầm thì chẳng làm sao” nhưng với đội bóng nhầm thì “hết đời”.
 
Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người bày tỏ quan điểm bức xúc đối với ông Vũ khi để xảy ra những sai lầm cơ bản nhất. Mặt khác, nhiều người đùa vui nếu Đông Triều không đi đá bóng chắc có thể làm nhà thơ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan