rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 04:22 GMT+7

Cầu thủ Futsal Thái Sơn Nam tập luyện như thế nào trong mùa dịch?

Cập nhật 23:43 ngày 05/04/2020

(Futsal) - 'Cách ly xã hội' nhưng cầu thủ Futsal Thái Sơn Nam vẫn đều đặn tập luyện online để duy trì thể lực.

Dịch Covid-19 khiến giải Futsal vô địch quốc gia tạm hoãn vô thời hạn, các đội bóng phải xả trại. Trong những ngày "cách ly xã hội" các cầu thủ cũng buộc phải "tính kế" để duy trì thể lực. Không thể tới phòng tập luyện như thường ngày tuy nhiên CLB Futsal Thái Sơn Nam vẫn đều đặn "lên lớp".
 
Mỗi buổi sáng, vào lúc 10h các cầu thủ lại vui vẻ trò chuyện, tập luyện, kết nối với nhau nhưng thông qua ứng dụng gọi video trực tuyến. HLV gửi giáo án và kiểm tra bằng thiết bị điện tử thông minh, trực tiếp hướng dẫn các học trò tập luyện. Không có thiết bị hiện đại như ở phòng tập, những vật dụng quen thuộc trong nhà phù hợp với bài tập đã được sử dụng để thay thế. Đây cũng là cơ hội để các thành viên ban huấn luyện cập nhật công nghệ mới cũng như phân tích đánh giá cầu thủ. 
 

Cầu thủ Futsal Thái Sơn Nam tập luyện như thế nào trong mùa dịch?

Cầu thủ Thái Sơn Nam tập luyện Online mùa dịch Covid-19

 
Cũng trong những ngày "tự cách ly", các thành viên Thái Sơn Nam đã dùng chính những video tập luyện của mình để truyền thông điệp "Hãy ở nhà". Các cầu thủ quay lại những buổi tập để chia sẻ trên mạng xã hôi, kêu gọi đồng đội và NHM cùng rèn luyện thể thao bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và mọi người xung quanh.
 
Chăm chỉ tập luyện mỗi ngày để khi hết dịch, các giải đấu trở lại với guồng quay các cầu thủ Thái Sơn Nam vẫn luôn sẵn sàng!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan