rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 07:54 GMT+7

Cầu thủ HAGL bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trong đám cưới Công Phượng

Cập nhật 21:01 ngày 19/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Văn Sơn đã khiến mọi người bất ngờ khi rút nhẫn cầu hôn bạn gái ngay trong đám cưới của Công Phượng tại Phú Quốc.

Công Phượng và Viên Minh vừa có buổi tiệc chia tay đời độc thân đầy lãng mạn bên bờ biển Phú Quốc cùng những người bạn thân thiết nhất. Cũng như lễ cưới diễn ra tại TP HCM cô dâu chú rể chuẩn bị tươm tất và đảm bảo an ninh nhất cho các vị khách mời.
 
 
Như những cặp đôi khác, cuối buổi tiệc Công Phượng - Viên Minh sẽ ném hoa để một người bạn của mình 'ké duyên', Lê Văn Sơn là người may mắn nhận được hoa từ cô dâu. Ngay lập tức hậu vệ HAGL đã quỳ gối, rút nhẫn nói lời cầu hôn với bạn gái Hải Yến khiến mọi người vô cùng bất ngờ. 
 

Hình ảnh: Cầu thủ HAGL bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trong đám cưới Công Phượng số 1

Văn Sơn cầu hôn bạn gái trong đám cưới Công Phượng ở Phú Quốc

 
Văn Sơn chỉ tiết lộ kế hoạch cầu hôn với những người bạn thân nhất, có vẻ như Công Phượng - Viên Minh cũng đã phối hợp vô cùng ăn ý để tác thành cho đôi bạn trẻ. Thay vì chủ động mang hoa tặng bạn thân để đảm bảo 'kế hoạch an toàn', mọi việc diễn ra hết sức tự nhiên, Văn Sơn đứng ngay hàng đầu, anh phản ứng rất nhanh khi Viên Minh tung hoa và đã 'cướp' hoa thành công.
 
Được biết Văn Sơn và bạn gái Hải Yến đã quen nhau một thời gian, họ đã tính đến việc về chung một nhà. Tuy nhiên cả hai chưa tiết lộ kế hoạch làm đám cưới!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan