rss
Thứ ba, 01/12/2020 | 10:22 GMT+7

Cầu thủ Thái Sơn Nam chia tay Tây Ban Nha, háo hức chờ ngày đoàn tụ gia đình

Cập nhật 09:38 ngày 16/05/2020

(Futsal) - Tuyển thủ Phạm Đức Hòa đã tạm rời Tây Ban Nha để về Việt Nam, anh đang háo hức đếm ngược những ngày cách ly tập trung để được đoàn tụ với gia đình.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID 19, CLB futsal O Parrulo Ferrol đã đồng ý cho Phạm Đức Hòa về nước tạm nghỉ bởi giải VĐQG Futsal Tây Ban Nha vẫn chưa xác định ngày trở lại. Được biết, tuyển thủ ĐT Việt Nam đã bày tỏ nguyện vọng này từ 2 tháng trước nhưng tác động nặng nề của dịch bệnh khiến anh phải ở lại xứ bò tót tự cách ly cùng những người đồng đội của mình.
 
 
Nhận tấm vé máy bay trên tay, Phạm Đức Hào háo hức chia sẻ: “Khi nghe tin có được vé máy bay để trở về nước, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, giống như bản thân vừa có được một chức vô địch nữa vậy. Được gặp mọi người, được nói chuyện và làm những việc mình thích ở nơi mình sinh ra tưởng chừng đơn giản nhưng hiện tại thì đó là một điều hết sức hạnh phúc sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua.
 
Thỏa mong muốn được về thăm quê hương nhưng cũng như nhiều công dân khác Phạm Đức Hòa sẽ phải trải qua 14 ngày cách ly tập trung tại Đà Nẵng trước khi đoàn tụ với gia đình. Tôi sẽ mua ngay vé máy bay sớm nhất về TPHCM, bắt chiếc taxi đầu tiên tôi nhìn thấy để trở về nhà và sẽ ôm mọi người trong gia đình của tôi một cái ôm lâu nhất có thể. Và tôi mong con gái có thể nhận ra bố của nó”.
 

Hình ảnh: Cầu thủ Thái Sơn Nam chia tay Tây Ban Nha, háo hức chờ ngày đoàn tụ gia đình số 1

Phạm Đức Hòa về nước vì dịch bệnh Covid 19

 
Phạm Đức Hòa là đại diện duy nhất của Thái Sơn Nam được CLB futsal O Parrulo Ferrol ký hợp đồng sau khi thử việc. Dù mới tiếp cận với Giải đấu tại Tây Ban Nha nhưng cầu thủ này đã đặt dấu ấn bằng bàn thắng quan trọng cho O Parrulo Ferrol FS vào lưới Pescados Ruben Burela. Đây không chỉ là kỷ niệm đặc biệt của riêng Phạm Đức Hòa mà còn là cột mốc lịch sử của Futsal Việt Nam!

Trước đó, trong những này tự cách ly ở Tây Ban Nha, Phạm Đức Hòa cũng đã chia sẻ về cuộc sống và những khó khăn ở môi trường châu Âu đồng thời kêu gọi NHM Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động thiết thực nhất.
 
CP

ĐỐI THỦ THẦY PARK LO LẮNG VÌ V.LEAGUE SẮP TRỞ LẠI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan