rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 06:27 GMT+7

Cầu thủ Thái Sơn Nam tham gia chống dịch cùng AFC

Cập nhật 23:41 ngày 23/04/2020

(Futsal) - Minh Trí, thành viên của Thái Sơn Nam mới đây đã được AFC lựa chọn tham gia chiến dịch BreakTheChain cùng AFC chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bóng đá thế giới vừa trải qua cơn đóng băng lịch sử bởi đại dịch Covid-19, đề cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh đón chờ ngày trái bóng lăn trở lại, AFC đã mở chiến dịch mang tên BreakTheChain và được đông đảo cầu thủ tham gia ủng hộ.
 
 
 
Mới đây, Minh Trí đã đại diện CLB Futsal Thái Sơn Nam tham gia vào chiến dịch, kêu gọi cộng đồng đoàn kết chung tay “dù còn nhiều trở ngại nhưng chúng ta vẫn có thể tiến lên”. Quả bóng bạc Việt Nam 2016 chia sẻ: "Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người. Trường học phải đóng cửa, các hoạt động kinh tế bị ngưng trệ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang tiếp tục kiên trì vượt qua các áp lực đó và cần phải đoàn kết để chiến đấu lại với dịch bệnh.
 

Hình ảnh: Cầu thủ Thái Sơn Nam tham gia chống dịch cùng AFC số 1

Minh Trí kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

 
Minh Trí nhấn mạnh "Chúng ta bị hạn chế trong nhiều hoạt động nhưng sẽ luôn có cách để vượt qua. Tôi thấy rất nhiều người đang sử dụng công nghệ để kết nối với người thân và bạn bè, ngay cả các giáo viên cũng đang tiến hành các lớp học trực tuyến. Điều đó cho thấy rằng, mặc dù còn nhiều trở ngại nhưng chúng ta vẫn có thể tiến lên trong hoàn cảnh này. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe những khuyến cáo của các tổ chức y tế."
 
Trước đó Thái Sơn Nam đã phải xả trại bởi lệnh ‘giãn cách xã hội’ của chính phủ. Dù không có thiết bị tập chuyên dụng nhưng Minh Trí cùng các đồng đội của mình vẫn thực hiện ‘tập luyện online’ mỗi ngày. Thậm chí các cầu thủ Thái Sơn Nam cũng tạo thông điệp “hãy ở nhà” tới NHM và chia sẻ các bài tập để các thành viên được kết nối với nhau ngay trong những ngày chống dịch đặc biệt!
 
CP
4 CẦU THỦ VIỆT NAM VƯƠN TẦM CHÂU LỤC
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan