rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 06:36 GMT+7

Cầu thủ TP.HCM I xác lập kỉ lục ở giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019

Cập nhật 20:33 ngày 29/09/2019

(Bóng đá nữ) - Cầu thủ Trần Thị Thu Thảo của TP.HCM I đã đi vào lịch sử giải nữ VĐQG với tư cách là cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất.

Ở trận đấu giữa TNG.Thái Nguyên và TP.HCM I, kết quả 8-0 giành cho đội bóng thành phố mang tên Bác không mấy bất ngờ với nhiều người. Thực lực của TP.HCM I là quá mạnh so với đối phương, chiến thắng đậm này cũng giúp họ chiếm lợi thế cực lớn so với Phong Phú Hà Nam trong cuộc đua đến ngôi vô địch giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019.
 
>>> Vòng 12 giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019: Hà Nội thắng trận trong ngày sân Hà Nam gặp sự cố
 
Hình ảnh: Cầu thủ TP.HCM I xác lập kỉ lục ở giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019 số 1

Cầu thủ TP.HCM I xác lập kỉ lục ở giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2019

Tuy nhiên, với cá nhân cầu thủ ghi bàn thắng mở tỉ số Trần Thị Thu Thảo, cô còn có niềm vui riêng đó chính là việc mình đã trở thành một lỷ lục gia. Pha lập công của tiền vệ này được thực hiện ở giây thứ 41 của trận đấu và đây là bàn thắng sớm nhất trong lịch sử giải nữ VĐQG.
 
Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài Trần Thị Thanh, TP.HCM I lập tức đẩy cao tốc độ tấn công và nhanh chóng đưa bóng đến sát vòng cấm. Từ đường chuyền của đội trưởng Huỳnh Như, Thu Thảo nhận bóng và vượt qua 2 cầu thủ TNG.Thái Nguyên, số 6 của TP.HCM I dứt điểm từ sát vòng cấm và có được bàn thắng.
 
Chia sẻ với phóng viên Thể thao TP.HCM, một trong tài làm nhiệm vụ tại giải cho biết: "Tôi đã cầm còi nhiều giải đấu liên tiếp, đã từng có bàn thắng được ghi ở thời điểm bước qua phút thi đấu đầu tiên. Nhưng đây chắc chắn là bàn thắng sớm nhất. Thời điểm ghi bàn là ở giây thứ 40-41, đó là một kỷ lục.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan