rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 12:17 GMT+7

Cầu thủ Việt nghỉ lễ: Công Phượng thăm bạn thân, Phan Văn Đức ‘dìm hàng’ Nhật Linh

Cập nhật 07:54 ngày 02/05/2020

(Hậu trường) - Vừa hết lệnh giãn cách xã hội, lại bước vào kỳ nghỉ lễ các cầu thủ Việt đã làm gì trong thời gian rảnh?

 
Minh Vương vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình tấm hình Công Phượng cùng những đồng đội HAGL trong đó có Đức Lương, Văn Sơn tới thăm nhà tại Vũng Tàu. Lâu lâu mới có dịp được "Bạn đến chơi nhà" bởi vậy tiền vệ đội bóng phố Núi rất hào hứng.
 
Hình ảnh: Cầu thủ Việt nghỉ lễ: Công Phượng thăm bạn thân, Phan Văn Đức ‘dìm hàng’ Nhật Linh số 1
 
Sau hơn một tháng ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, ngay khi hội quân Công Phượng cùng các đồng đội ở TP HCM đã có chuyến tập huấn tại Vũng Tàu. Đây là cơ hôi hiếm hoi để anh được tới thăm 'tổ ấm' của Minh Vương. 
 
Hình ảnh: Cầu thủ Việt nghỉ lễ: Công Phượng thăm bạn thân, Phan Văn Đức ‘dìm hàng’ Nhật Linh số 2
 
Kết hôn từ đầu tháng 2 nhưng Duy Mạnh và Quỳnh Anh chưa có chuyến trăng mật đích thực. Chính bởi vậy tranh thủ những ngày nghỉ lễ cặp đôi này đã quyết định đi du lịch. Trung vệ ĐT Việt Nam chia sẻ hình ảnh cùng vợ đi tắm biển, dạo phố bằng xích lô đầy lãng mạn. Dĩ nhiên tới chỗ đông người mùa dịch vợ chồng Duy Mạnh Quỳnh Anh luôn đồng hành cùng chiếc khẩu trang.
 
Hình ảnh: Cầu thủ Việt nghỉ lễ: Công Phượng thăm bạn thân, Phan Văn Đức ‘dìm hàng’ Nhật Linh số 3
 
Vui chơi không quên nhiệm vụ, Duy Mạnh còn tranh thủ tới phòng tập gym. Anh đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương dây chằng. Dự kiến trò cưng HLV Park Hang Seo phải mất khoảng 9 tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Bởi vậy du lịch cũng là cách để Duy Mạnh giải tỏa áp lực sau phẫu thuật!
 
Hình ảnh: Cầu thủ Việt nghỉ lễ: Công Phượng thăm bạn thân, Phan Văn Đức ‘dìm hàng’ Nhật Linh số 4
 
Không đi chơi xa, sau chuỗi ngày bị nhốt vì dịch Covid 19 Phan Văn Đức đã dẫn vợ đi ăn sáng. Người đẹp 'tố' tiền đạo ĐT Việt Nam là 'thanh niên vàng trong làng ngủ nướng', bới thế Phan Văn Đức cũng không ngần ngại tung bức hình 'xấu như củ ấu' của vợ lên mạng để...dìm hàng!
 
Hình ảnh: Cầu thủ Việt nghỉ lễ: Công Phượng thăm bạn thân, Phan Văn Đức ‘dìm hàng’ Nhật Linh số 5
 
Trái với những lãng mạn của đồng nghiệp, Đặng Văn Lâm lại đang trong những ngày cô đơn vô cùng. Không có Yến Xuân bên cạnh, thủ môn Việt kiều đành phải làm bạn với games. Anh đang bị mất suất bắt chính ở Muangthong United và nhiều khả năng lỡ hẹn AFF Cup 2020 do Thai League thi đấu trùng thời điểm này!
 
CP 
BẢN TIN BÓNG ĐÁ 29.04 | THẦY PARK SÁNH VAI CÙNG ĐẠO DIỄN KÝ SINH TRÙNG
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan