rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 12:04 GMT+7

Cầu thủ Viettel lên U22 Việt Nam mơ đá cặp cùng Hùng Dũng

Cập nhật 18:26 ngày 26/08/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ rằng hai cầu thủ anh yêu thích là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Thành Chung.

"Rất khó để tôi đánh giá về trận đấu nội bộ vừa qua, đây là công việc của HLV và tôi nghĩ thầy Park là người đánh giá cho các học trò chứ bản thân mình chưa thể tự đánh giá được. Từ giờ đến thời điểm diễn ra SEA Games 31 còn hơn 1 năm nữa, tôi thấy sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng để lọt vào mắt xanh thầy Park", tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng nói với truyền thông chiều ngày 26/8.
 
 
Hình ảnh: Cầu thủ Viettel lên U22 Việt Nam mơ đá cặp cùng Hùng Dũng số 1

Hữu Thắng (đỏ) trước sự truy cản của Hoàng Duy

Hữu Thắng trưởng thành từ lò đào tạo Viettel, tuy nhiên anh được đội bóng chủ quản cho Huế và Bình Định mượn ở các mùa giải vừa qua nhằm tích luỹ kinh nghiệm. Cầu thủ này cho rằng đây chính là cơ hội khi mình thường xuyên được chơi bóng hơn. Anh hy vọng màn trình diễn của mình đủ tốt để được trở lại chơi bóng cho Viettel.
 
"Tôi và Văn Lắm mỗi người có một điểm mạnh riêng, nhưng là sự bổ trợ lẫn nhau phù hợp. Thể hình của tôi cũng hơi nhỏ nên đôi khi bất lợi lúc tranh chấp tay đôi. Cũng như 2 trận trước đó, tôi vào sân đều cố gắng thể hiện hết mình, làm những gì tốt nhất cho bản thân. Nếu được lên tuyển, tôi muốn được đá cặp nhất với những tiền vệ có xu hướng phòng ngự như anh Hùng Dũng".
 
Hữu Thắng có thể xem là cầu thủ tương đối kinh nghiệm trong đội hình của U22 Việt Nam. Anh có thời gian làm việc cùng HLV Park Hang Seo trong nhiều đợt tập trung trước đây. Bản thân cầu thủ này cũng từng toả sáng ở các giải đấu ở cấp độ U16 và U19.
 
Tuy nhiên, trước sự nổi lên của nhiều tiền vệ trung tâm trẻ tuổi tại V.League như Hai Long, Văn Lắm hay Lý Công Hoàng Anh, chắc chắn Hữu Thắng sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều. Các tiền vệ trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo luôn được yêu cầu chơi bóng với cường độ rất cao hoặc phải có khả năng điều tiết lối chơi ấn tượng. 
 
T.S
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan