rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 11:21 GMT+7

CĐV FLC Thanh Hóa để lại hình ảnh đẹp với V.League

Cập nhật 16:22 ngày 13/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Không chỉ là sự cuồng nhiệt trên khán đài, hội CĐV FLC Thanh Hóa lại tiếp tục để lại hình ảnh đẹp sau trận đấu.

Mùa giải vừa qua, hội CĐV FLC Thanh Hóa chính là tập thể CĐV để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả cả nước. Không chỉ là sự cuồng nhiệt trên sân cỏ, CĐV xứ Thanh còn là những CĐV văn minh, lịch sự, tôn trọng quy định về cổ vũ trên các sân cỏ cả nước.
 
Hình ảnh: CĐV FLC Thanh Hóa để lại hình ảnh đẹp với V.League số 1

CĐV FLC Thanh Hóa để lại hình ảnh đẹp với V.League

Tiếp nối những thành quả đã đạt được, hội CĐV FLC Thanh Hóa tiếp tục tạo ra những ấn tượng tuyệt vời với khán giả cả nước. Ở trận đấu trên sân Thống Nhất giữa Sài Gòn FC và FLC Thanh Hóa, 10000 CĐV xứ Thanh đã phủ vàng sân Thống Nhất và tạo ra một không khí lễ hội thực sự cho ngày cuối tuần tại Sài thành. Ngay cả chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn, ông Nguyễn Giang Đông cũng không giấu nổi niềm vui khi được chứng kiến một trận đấu có đông khán giả như vậy.
 
Kết thúc trận đấu, những cầu thủ thứ 12 của đội khách lại "thêm một lần đau" khi FLC Thanh Hóa để thua đáng tiếc trước đội chủ nhà. Tuy nhiên, thay vì ủ rũ, họ vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp bằng cách dọn rác cho các khán đài khi nhiều người khác đã ra về. Đây thực sự là những hành động thể hiện sự văn minh, lịch sự và là một dòng nước mát lành giữa cơn khô hạn niềm tin của V.League. Rằng, bóng đá vẫn sẽ tiếp tục phát triển nếu như nền tảng của nó là những CĐV nhiệt thành vẫn luôn tin, yêu và đồng hành cùng đội bóng của mình.
 
Phương Trang
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan