rss
Chủ nhật, 07/06/2020 | 04:19 GMT+7

CĐV Malaysia nghi ngờ HLV Park Hang Seo xấu chơi với đội khách

Cập nhật 14:43 ngày 08/10/2019

(Bóng đá Nam) - Rất nhiều CĐV Malaysia đã đặt ra dấu hỏi về việc HLV Park Hang Seo có thể do thám ĐTQG nước này từ căn nhà cạnh sân tập của đội khách hay không.

Ngay trong ngày đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, ĐT Malaysia đã khiến cho tình hình ngay lập tức...căng thẳng khi đội bóng này có mặt sớm trước thời gian quy định của buổi tập đến gần 30 phút. Sau đó, HLV Tan Cheng Hoe và các trợ lý "hồn nhiên" đứng quan sát buổi tập của ĐT Việt Nam còn HLV Park Hang Seo thì nổi giận và yêu cầu lực lượng an ninh mời toàn bộ thành viên đội khách ra khỏi khuôn viên sân tập.
 
 
Hình ảnh: CĐV Malaysia nghi ngờ HLV Park Hang Seo xấu chơi với đội khách số 1

Một CĐV đưa video đi kèm nghi vấn HLV Park Hang Seo chơi xấu Malaysia

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay thì cộng đồng mạng bên phía Malaysia đã lên tiếng đáp trả và cho rằng chính HLV Park Hang Seo cũng có nhiều "chiêu trò" để do thám đội bóng của họ. Một tài khoản có tên "Muhamad Azizii" đã đăng tải đoạn video về căn nhà của thầy Park đi kèm nghi vấn "có hay không chuyện HLV ĐT Việt Nam liên tục do thám đối phương từ căn nhà này?" trên một diễn đàn bóng đá dành cho CĐV Đông Nam Á
 
Phía dưới phần bình luận, khá nhiều tài khoản cũng đã...tiện tay công kích HLV Park Hang Seo và cho rằng đây mới là bí quyết chiến thắng của ĐT Việt Nam. Điều đáng chú ý, hầu như những tài khoản này đều có xuất phát từ 3 nước là Malaysia, Indonesia và đặc biệt là Thái Lan. 
 
Hình ảnh: CĐV Malaysia nghi ngờ HLV Park Hang Seo xấu chơi với đội khách số 2

Vẫn có những CĐV khác rất fair-play

Dù vậy, vẫn có 1 vài CĐV Malaysia kêu gọi mọi người không nên lắng nghe những bài viết cực đoan và có tính khiêu khích như vậy. Tài khoản có tên Yamin Aswat cho biết: "Hãy tận hưởng bóng đá đi các bạn. Tôi thấy chẳng có vấn đề gì với vị trí nhà ở như vậy cả, trận đấu bóng đá thực sự là diễn ra trên sân cỏ. Tôi luôn dành sự tôn trọng cho ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo".
 
Được biết vào buổi chiều ngày hôm qua, dù không có thông báo nào cụ thể trước đó nhưng ĐT Malaysia vẫn quyết định cấm cửa với truyền thông chủ nhà. Sau đó, phải nhờ tác động của một số các bộ VFF thì các phóng viên mới được tác nghiệp trong khoảng hơn 10 phút.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan