rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 16:24 GMT+7

CĐV Nam Định đặt dấu hỏi về chất bột lạ xuất hiện tại sân Thiên Trường?

Cập nhật 20:01 ngày 11/07/2020

(Bóng đá Nam) - CĐV Nam Định đang thể hiện sự bức xúc khi những vật thể lạ được cho là liên quan đến tâm linh xuất hiện tại sân Thiên Trường.

Một trong những trận đấu thu hút được nhiều sự chú ý nhất tại vòng 9 V.League chính là cuộc đọ sức trên sân Thiên Trường giữa Nam Định và Quảng Nam. Đây là 2 đội bóng đang cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải này. Nam Định đang kém đối thủ của mình đúng 1 điểm trên bảng xếp hạng.
 
 
Hình ảnh: CĐV Nam Định đặt dấu hỏi về chất bột lạ xuất hiện tại sân Thiên Trường? số 1

Vật thể lạ bất ngờ xuất hiện trên mặt cỏ sân Thiên Trường?

Tuy nhiên, ngay ở thời điểm cận kề trận đấu, đã xuất hiện những tin đồn "bất thường" từ phía CĐV Nam Định về những câu chuyện ngoài bóng đá. Theo đó, ngay trong buổi tập làm quen sân của CLB Quảng Nam, đã xuất hiện một số chất bột, chai dung dịch và vật thể lạ được phát hiện tại mặt sân Thiên Trường.
 
Sự việc được phát hiện bởi một nhân viên của BTC sân khi chất bột vừa được đổ ra ở khu vực 2 góc cầu môn và ở khu cấm địa. Ngay lập tức, tất cả những vùng cỏ có các vật thể lạ lập tức được loại bỏ trước sự chứng kiến của nhiều người. 
 
Trả lời Thể thao TP.HCM, một CĐV Nam Định tỏ rõ sự bức xúc: "Sự việc này do nhân viên chăm sóc cỏ của sân Thiên Trường phát hiện ra. Đây không phải cách làm tâm linh của người miền Bắc. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng CĐV Nam Định rất phẫn nộ và không đồng tình với những hành động thiếu fair-play như vậy".
 
Trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam có tính chất rất quan trọng đến việc lên - xuống hạng ở V.League 2020. Chính bởi vậy, những câu chuyện bên lề vẫn có thể khiến tâm lý cầu thủ 2 đội dao động trước giờ bóng lăn.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan