rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 12:10 GMT+7

CĐV quá kích xuống sân ăn mừng sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

Cập nhật 09:54 ngày 02/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ phận an ninh đã phải đưa một CĐV quá kích rời sân khi người này chạy xuống khu vực đường pitch sau chiến thắng 3-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 Word Cup 2022.

Sau chiến thắng 3-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình, một tình huống hi hữu đã xảy ra ở phía ngoài đường pitch. Theo đó, vì quá phấn khích trước chiến thắng của đội nhà, một CĐV quá kích đã xuống sân ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bất chấp những quy định của BTC.
 
Lực lượng an ninh làm nhiệm vụ trong trận đấu ngay lập tức đã ngăn cản người này lại để tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra. Sau đó, CĐV quá kích nói trên cũng được lực lượng an ninh thông cảm và thả về sớm.
 
 
Hình ảnh: CĐV quá kích xuống sân ăn mừng sau chiến thắng của ĐT Việt Nam số 1
CĐV quá kích nhảy xuống sân ăn mừng sau chiến thắng của ĐT Việt Nam
 
Dù tình huống trên là bất ngờ xong nó vẫn được thông cảm. Bởi chiến thắng của ĐT Việt Nam đến ở ngày mùng 1 Tết, trên sân nhà, trước đối thủ là Trung Quốc và cắt chuỗi thua liên tiếp. Tuy nhiên, đây cũng là điều cần rút kinh nghiệm cho lực lượng an ninh làm nhiệm vụ ở những trận đấu sau để tránh các tình huống đáng tiếc và không gây nguy hiểm cho các cầu thủ.
 
Hình ảnh: CĐV quá kích xuống sân ăn mừng sau chiến thắng của ĐT Việt Nam số 2
Lực lượng an ninh phải can thiệp để tránh các tình huống xấu 
 
Chiến thắng 3-1 giúp ĐT Việt Nam có 3 điểm đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Hai trận đấu còn lại, ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón ĐT Oman ngày 24/3 và làm khách trước ĐT Nhật Bản vào ngày 29/3. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tập trung vào trung tuần tháng 3 để chuẩn bị cho hai trận đấu này.
 
Hình ảnh: CĐV quá kích xuống sân ăn mừng sau chiến thắng của ĐT Việt Nam số 3
Người này sau đó cũng được thả về sớm
 
Trước mắt, HLV Park Hang Seo đã cảnh báo các học trò không được ngủ quên trên chiến thắng. Ông đánh giá rất cao các đối thủ và mục tiêu của toàn đội là cố gắng ở từng trận đấu. "Tôi nghĩ người hâm mộ Việt Nam có vẻ đã kỳ vọng quá nhiều vào thành tích của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối.
 
Phải thừa nhận rằng Việt Nam đã hơn 60 năm mới được góp mặt ở vòng đấu này, ngạn ngữ Hàn Quốc có câu ‘bát cơm đầu tiên không thể ngon được’, ý nói tất cả đều phải có quá trình. Nếu nghĩ sau trận thắng Trung Quốc, chúng ta sẽ tiếp tục có những trận thắng nữa thì quá tham lam, bởi chúng ta cần nhìn vào quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam và các cầu thủ theo thời gian” - ông nhận định.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan