rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:58 GMT+7

CĐV SLNA hừng hực khí thế đốt cháy sân Hàng Đẫy

Sự kiện: CLB SLNA
Cập nhật 09:44 ngày 04/09/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Trận cầu tâm điểm giữa chủ nhà Hà Nội và SLNA sẽ diễn ra vào ngày 09/09 tới đây trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, từ rất nhiều ngày vừa qua, Hội CĐV SLNA Vinh cho đến Hà Nội đã "rộn ràng" không khí chuẩn bị đốt cháy sân bóng của đội bóng thủ đô.

Sau Asiad 2018, V.league 2018 sẽ trở lại với vòng đấu thứ 21 vào cuối tuần này. Trong đó, tâm điểm chính là cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội và đội khách SLNA. SLNA sau cú nước rút “thần tốc” với 8 trận thắng liên tiếp, từ vị trí gần cuối bảng sau lượt đi, giờ đây họ đã vươn lên đứng thứ 3 đứng sau CLB Hà Nội và Khánh Hòa. Có thể nói, niềm tin của CĐV xứ Nghệ hiện tại đối với đội bóng quê hương là rất lớn.

Cuộc đua đến chức vô địch có lẽ gần như đã "ngã ngũ", Hà Nội hiện đứng đầu với 52 điểm đã bỏ xa các đối thủ còn lại với khoảng cách rất an toàn. Tuy nhiên, không vì thế mà trận cầu "đinh" vào ngày 09/09 tới tại Hàng Đẫy sẽ kém phần hấp dẫn. Còn nhớ,  trận lượt đi, đội chủ sân Vinh đã thua đau đội bóng của bầu Hiển với tỷ  2-1 ngay trên sân nhà. Sau trận đấu, HLV Đức Thắng "nghẹn ngào" muốn đầu hàng với ý định “xem xét” từ chức. Hiện tại SLNA đã "lột xác" hoàn toàn. Chính vì lẽ đó, chắc chắn thầy trò HLV Đức Thắng hướng tới trận đấu này như là một cuộc phục thù. Đó là cuộc chiến danh dự hơn là điểm số. Đặc biệt hơn, thầy trò HLV Đức Thắng không muốn hơn chục nghìn CĐV xứ Nghệ dự định phủ kín sân Hàng Đẫy cảm thấy thất vọng.

Hình ảnh: CĐV SLNA hừng hực khí thế  đốt cháy sân Hàng Đẫy số 1

Cuộc chiến vì danh dự hơn là điểm số

Qua đó, Kế hoạch đầu tiên của Hội CĐV SLNA tại Hà Nội đó là làm kênh phân phối vé cho CĐV, việc phân phối này được ủy quyền rõ ràng, với mục đích tránh tình trạng CĐV vất vả kiếm vé và không phải đi mua vé chợ đen.  Thời gian  phân phối vé là từ 10H - 21H, hàng ngày, bắt đầu từ 04/09/2018 tại Grand Coffee 436 Tây Sơn.

Bên cạnh đó Hội cũng đã lên kế hoạch cổ vũ cho SLNA rất bài bản. 5000 lá cờ Caro SLNA sẽ được phủ kín khán đài B. Trước trận đấu, sẽ tổ tổ chức cho diễu hành từ Mỹ Đình lên Hàng Đẫy. Đặc biệt, nếu bán được 10.000 vé thì khán đài B sẽ được BTC dành riêng cho CĐV xứ Nghệ.

Hình ảnh: CĐV SLNA hừng hực khí thế  đốt cháy sân Hàng Đẫy số 2

CĐV SLNA khắp miền Bắc sẵn sàng đối cháy Hàng Đẫy

Không chỉ có Hội SLNA tại Hà Nội, ngay đầu cầu Vinh, bắt đầu từ mấy ngày hôm qua cũng đã “nhộn nhịp” kế hoạch Bắc tiến. Một đại diện Hội CĐV SLNA tại Vinh cho biết: "Đây là kế hoạch đi xa cổ vũ cho SLNA lớn nhất năm của chúng tôi, vì vậy mọi thứ đều được anh em bàn bạc, lên phương án tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên đồng hành cùng chuyến đi này. Hành trình sẽ bắt đầu đúng vào sáng sớm ngày diễn ra trận đấu luôn. Hy vọng sẽ kịp thời gian đề cùng Hội CĐV SLNA ở Hà Nội diễu hành trước trận đấu”.

Theo thông tin mà Thể Thao Thành Phố có được, không chỉ có hội CĐV SLNA ở Hà Nội và Vinh lên kế hoạch chi tiết cho kế hoạch cổ vũ  trận đấu này. Những Hội từ Thái Nguyên, Hài Phòng, Bắc Ninh... cũng đã sẵn sàng tiếp lừa, tiến về “đốt cháy” sân Hàng Đẫy vào chiều chủ nhật tới đây. Trận đấu vòng 21 V.League 2018 giữa chủ nhà Hà Nội và SLNA sẽ diễn ra vào 19h ngày 09/09/2018 trên SVĐ Hàng Đẫy - TP. Hà Nội.

Quang Huy

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan