rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 01:19 GMT+7

CĐV SLNA sẽ diễu hành lớn trước cuộc đối đầu giữa Văn Đức và Công Phượng

Cập nhật 19:39 ngày 19/07/2018

(Bóng đá Nam) - Trận đấu giữa SLNA và HAGL tại vòng 20 chính là trận cầu tâm điểm tuần này của Vleague 2018. Trận đấu chắc chắn sẽ có sức hút lớn với truyền thông cũng như người hâm mộ khắp cả nước. Hội CĐV SLNA tại Nghệ An đã lên kế hoạch đặc biệt tiến về sân Vinh vào cuối tuần này.

SLNA đã có được chiến thắng thứ 7 liên tục sau chuỗi trận bết bát kể từ đầu mùa. Thế nhưng, lượng khán giả đến sân theo quan sát của truyền thông thì chưa thực sự tương xứng với thành tích của đội bóng xứ Nghệ hiện tại. Có lẽ nguyên nhân chính vẫn là do sức hút quá lớn của World Cup 2018 diễn ra trong thời điểm Vleague thi đấu dồn dập.

Tuy nhiên sân Vinh vào chiều 21 này hứa hẹn sẽ rất khác khi sức nóng của World Cup đã kết thúc. Bên cạnh đó, sức hút của những ngôi sao trong thành phần CLB HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Minh vương... đối đầu với những Văn Đức, Xuân Mạnh, Ngọc Hải, chắc chắn sẽ gây sốt cho thành Vinh từ giờ cho đến ngày diễn ra trận đấu.

Hình ảnh: CĐV SLNA sẽ diễu hành lớn trước cuộc đối đầu giữa Văn Đức và Công Phượng số 1

Văn Đức đối đầu Công Phượng sẽ là cuộc chạm trán thú vị trên sân Vinh vào cuối tuần này

Theo hội CDV SLNA tại Vinh, họ sẽ tổ chức diễu hành hâm nóng trận đấu cùng các hội ở những huyện lân cận TP. Vinh vào lúc 15H ngày 21/07.  Cụ thể, FC các huyện sẽ tập trung tại khán đài B cùng FC Vinh. Đoàn sẽ diễu hành khắp thành phố và tiến về sân Vinh trước lúc trân đấu diễn ra 30 phút.

Hình ảnh: CĐV SLNA sẽ diễu hành lớn trước cuộc đối đầu giữa Văn Đức và Công Phượng số 2

Sân Vinh dự sẽ có rất đông CDV đến xem và cổ vũ cho đội nhà trong trận tiếp HAGL

Năm 2015 khi Công Phượng cùng những ngôi sao HAGL lần đầu lên chơi Vleague. Chuyến trở về quê thi đấu trên sân Vinh của Công Phượng đã chứng kiến một cơn sốt thực sự. Sân Vinh quá tải, vé được bán sạch, người hâm mộ còn tìm cách vượt qua hàng rào bằng thang. Lần này, có thể sẽ không được chứng kiến những hình ảnh đặc biệt đó,  nhưng chắc chắn sân Vinh sẽ đông khán giả nhất kể từ đầu mùa.

SLNA đang bùng nổ không ngờ với 7 trận thắng liên tiếp. Đoàn quân của HLV Đức Thắng tạm đứng thứ 4 tính đến hết vòng 19 với 29 điểm có được. Một thành tích chẳng ai nghĩ đến nếu như chứng kiến màn trình diễn của họ trong toàn bộ lượt đi của Vleague năm nay. Còn HAGL kém đội bóng chủ sân Vinh 2 điểm xếp thứ 6. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 21/07 tới đây và sẽ được THTT trên kênh BĐTV. 

 

Q.H

   

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan