rss
Thứ tư, 12/08/2020 | 01:47 GMT+7

Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào?

Cập nhật 12:32 ngày 28/04/2020

(Tin tức 360) - Trương Đại Dịch, người tình của chủ tịch kênh bán hàng trực tuyến Taobao - Tưởng Phàm là cái tên nổi tiếng trong giới người mẫu Trung Quốc.

Ngày 27/4, tập đoàn Alibaba đã công bố hình thức kỷ luật với Tưởng Phàm. Doanh nhân nổi tiếng được cho rằng giải quyết chuyện gia đình không thỏa đáng, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của tập đoàn Alibaba. Vì vậy, lãnh đạo tập đoàn thống nhất loại Tưởng Phàm khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị cao cấp của tập đoàn. Đồng thời, Tưởng Phàm còn bị kiểm điểm, giáng chức trong tập đoàn, hủy mọi khen thưởng của anh năm qua.
 
Hình ảnh: Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào? số 1
Tưởng Phàm và vợ khi mới kết hôn
 
Scandal ngoại tình ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của Tưởng Phàm. Mọi chuyện được khởi nguồn từ một tài khoản Weibo được ho là vợ Tưởng Phàm khi lên tiếng cảnh cáo Trương Đại Dịch.
 
"Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thỏa", người này đăng tải.
 
 
Tưởng Phàm sau đó lên tiếng xác nhận chủ tài khoản Weibo kia chính là vợ mình.
 
Vụ việc đã nhanh chóng "gây bão" trên mạng xã hội Trung Quốc và thông tin về Trương Đại Dịch cũng xuất hiện trên khắp mặt báo.
 
Hình ảnh: Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào? số 2
Trương Đại Dịch trở thành tâm điểm chỉ trích khi xen vào hạnh phúc của người khác
 
Một số nguồn tin cho hay, Trương Đại Dịch cặp kè với doanh nhân có gia đình từ năm 2016 và được tình nhân tạo điều kiện phát triển sự nghiệp. Người đẹp 8x xuất thân là một người mẫu ảnh dần trở thành bà chủ shop thời trang và giám đốc một công ty hợp tác cùng Taobao. Cô sở hữu khối tài sản lên tới 300 triệu nhân dân tệ (42 triệu USD).
 
Sau khi lùm xùm ngoài tình vỡ lở, Tưởng Phàm đã gửi thư xin lỗi trong trang web nội bộ công ty, thừa nhận phát ngôn của người thân làm ảnh hưởng tới uy tín công ty. Tưởng Phàm sinh năm 1985, từng làm việc cho Google và trở thành nhân sự của tập đoàn Alibaba từ năm 2013. Anh được bổ nhiệm làm chủ tịch trang mua sắm trực tuyến Taobao (thuộc Alibaba) vào năm 2017.
 
Về phía mình, Trương Đại Dịch cũng đang chịu sự đả kích lớn từ dư luận. Kể từ khi vụ việc bùng phát, cô vẫn im lặng, khoá chức năng bình luận trên trang cá nhân.
 
Hình ảnh: Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào? số 3
 
Trước ồn ào đời, cổ phiếu của Ruhnn Holding (công ty Trương Đại Dịch) đã giảm sâu xuống mức 9,14%, tương đương với 28 triệu USD (hơn 654 tỷ đồng). Về phía Trương Đại Dịch, giá trị tài sản ròng của cô đã tụt 4,2 triệu USD (98,2 tỷ đồng).
 
Cùng ngắm lại nhan sắc cô gái khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức:
 
Hình ảnh: Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào? số 4
 
 
Hình ảnh: Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào? số 5
 
Hình ảnh: Chân dài khiến chủ tịch Taobao bị giáng chức xinh đẹp cỡ nào? số 6
 
TH
 

TOP 5 NGOẠI BINH HAY NHẤT V LEAGUE

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan