rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 12:22 GMT+7

Chấn động: HLV trưởng ĐTQG nữ Hàn Quốc bị tố lạm dụng tình dục các cầu thủ

Cập nhật 18:12 ngày 10/09/2019

(Bóng đá nữ) - Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin vụ việc HLV Choi In –chol tấn công và lạm dụng tình dục các cầu thủ ở K.League và ĐTQG nữ Hàn Quốc.

Chính một số cầu thủ của ĐTQG Hàn Quốc đã đứng ra làm nhân chứng trước báo chí và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc. Trước các cáo buộc và bằng chứng được công bố, ông Choi In –chol đã xin từ chức HLV trưởng đội tuyển nữ Hàn Quốc vào ngày 9/9.
 
“Tôi có trách nhiệm với công việc và những gì đang diễn ra trên truyền thông. Tôi xin rút lui khỏi vị trí HLV  trưởng đội tuyển quốc gia. Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả những người tôi từng làm tổn thương vì hành vi sai trái của mình. Tôi biết, lời xin lỗi không thể vá lành những tổn thương của họ, tôi suy ngẫm sâu sắc về những gì mà tôi đã gây ra”. Ông Choi In –chol cho biết.
 
Hình ảnh: Chấn động: HLV trưởng ĐTQG nữ Hàn Quốc bị tố lạm dụng tình dục các cầu thủ số 1
 
Tổng thư ký KFA Chun Han –jin đã chấp nhận đơn từ chức của ôngChoi In –chol. Ngày 28/8, KFA đã đưa Trung tâm báo cáo lạm dụng trong bóng đá vào hoạt động. Chúng tôi sẽ cố gắng điều tra ngăn chặn sự việc như thế trong tương lai.
 
Ông Choi In –chol chỉ mới nhậm chức HLV trưởng đội tuyển quốc gia nữ Hàn quốc được 5 ngày, thay thế ông Yoon Duk-yeo thì bị tố cáo. Ngươi sẽ thay thế cho ông Choi In-chol rất có thể sẽ là HLV người Pháp ông Reynald Pedros.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan