rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 14:49 GMT+7

Chán nấu 'siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog chuyển sang món mini

Cập nhật 15:44 ngày 30/07/2020

(Tin tức 360) - Tạm dừng các món siêu to khổng lồ, mới đây Bà Tân Vlog đã gây chú ý nhờ ý tưởng nấu ăn siêu nhỏ cùng bộ dụng cụ mini rất đáng yêu.

Trở thành hiện tượng mạng xã hội nổi lên từ tháng 5/2019, bà Tân Vlog là cái tên được mọi lứa tuổi biết đến với hình ảnh người phụ nữ nhỏ bé nhưng làm những món ăn siêu to khổng lồ. Kênh Youtube bà Tân Vlog có tốc độ đạt được nút vàng nhanh nhất Việt Nam với 3,84 triệu lượt đăng ký và hơn 650 triệu lượt xem.

Hình ảnh: Chán nấu 'siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog chuyển sang món mini số 1

Bà Tân Vlog với những món ăn "Siêu to khổng lồ"

Từ trước đến nay, hình ảnh bà Tân Vlog gắn liền với những món ăn siêu to khổng lồ cho cả hàng chục người thưởng thức. Thế nhưng, sau hơn 1 năm phát triển kênh Youtube, bà đã nhiều lần bị phản ánh về việc “cạn ý tưởng”, lặp đi lặp lại các món ăn cũng như cách làm nhàm chán. Nhận ra hạn chế về mặt nội dung, bà Tân Vlog cùng con trai là Hưng Vlog đã có những lần thay đổi cách làm clip, từ nấu ăn theo kiểu giản dị cho đến các món cầu kỳ, món ăn bắt trend nhưng đều bị tố là đạo ý tưởng. Mới đây, bà Tân khiến dân tình bất ngờ với món ăn kích cỡ siêu nhỏ.
 

Hình ảnh: Chán nấu 'siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog chuyển sang món mini số 2

Vlog món ăn siêu nhỏ đầu tiên của bà Tân

Cụ thể, trong Vlog mở màn cho style nấu nướng mới, bà Tân đã thực hiện món “Đùi gà rán chiên giòn siêu nhỏ”. Vlog nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người xem bởi sự thay đổi ngọan mục này. Với những cái đùi gà size siêu nhỏ, bà đã tỉ mỉ chiên trong cái bếp siêu nhỏ. Bà cũng đầu tư một bộ dụng cụ nấu nướng có bát, đũa, dao, chảo, nồi và bếp cực nhỏ trông rất đáng yêu thu hút người xem. Điều đáng chú ý, Vlog lần này bà Tân đã tự thưởng thức một mình chứ không còn gọi các cháu đến ăn cùng như trước.

Hình ảnh: Chán nấu 'siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog chuyển sang món mini số 3

Dụng cụ mini đáng yêu trong Vlog "Đùi gà rán chiên giòn siêu nhỏ”

Sau khi video được đăng tải, bà nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng mới này. Hình ảnh  nhanh chóng được không ít người liên tưởng tới trò chơi đồ hàng của tuổi thơ. Đại đa số người xem đều cmt ủng hộ và mong chờ những Vlog sau của bà.

Hình ảnh: Chán nấu 'siêu to khổng lồ”, bà Tân Vlog chuyển sang món mini số 4

Phản hồi tích cực từ phía người xem sau Vlog mới nhất

 
Món ăn siêu nhỏ là một thể loại đã phổ biến từ lâu với các nhà sản xuất nội dung trên Youtube. Được biết, ý tưởng này xuất phát từ Nhật Bản và được khá nhiều người phát triển nhưng chủ yếu ở nước ngoài. Hiện tượng bà tân Vlog một lần nữa như làn sóng mới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Linh Nga
CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI 'DỚP' VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan