rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 08:18 GMT+7

Chấn thương của Chương Thị Kiều chưa được chữa trị dứt điểm

Cập nhật 10:41 ngày 31/03/2022

(Bóng đá nữ) - Việc chưa được chữa trị chấn thương dứt điểm khiến trung vệ Chương Thị Kiều gặp nhiều khó khăn trong việc tập luyện và thi đấu.

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam hôm 27/3, trung vệ Chương Thị Kiều phải tập riêng. Rất may mắn trong buổi tập mới nhất, trung vệ 27 tuổi đã có thể tập luyện trở lại cùng đồng đội.
 
Chia sẻ với truyền thông vì lý do tập riêng, Chương Thị Kiều cho biết về tình hình sức khỏe của mình: "Sau khi khỏi Covid-19, lâu lâu tôi cũng có ho và khó thở nên phải hạn chế uống đồ lạnh,...".
 
 
Cô nói thêm về tình hình của mình: "Tôi sẽ cố gắng hết sức, dù không thể chắc chắn 100%, để có thể đáp ứng những giải đấu sắp tới. Do chân tôi cũng bị nặng, tập được 1-2 buổi thì chân lại sưng thì phải nghỉ hồi phục mới có thể tập tiếp. Hiện tại, các buổi tập thể lực và kỹ chiến thuật của ĐT Việt Nam đã nặng dần lên nhằm cải thiện cho chúng tôi sau thời gian trở về địa phương. Toàn đội cũng đang tập thể lực, chúng tôi sẽ cố gắng hơn".
 
Hình ảnh: Chấn thương của Chương Thị Kiều chưa được chữa trị dứt điểm số 1
Chấn thương của Chương Thị Kiều chưa được điều trị dứt điểm
 
Chương Thị Kiều là một trong những trụ cột quan trọng ở hàng phòng ngự của ĐT nữ Việt Nam. Sau SEA Games 30 tại Philippines năm 2019, Chương Thị Kiều dính chấn thương dây chằng chéo. Do tình hình dịch bệnh nên việc ra nước ngoài điều trị chấn thương của trung vệ sinh năm 1995 chưa thành. Cô chủ yếu tự tập luyện và có sự hướng dẫn của các bác sĩ.
 
Tại VCK Asian Cup nữ 2022 vừa qua, Chương Thị Kiều là nhan tố quan trọng trong hành trình đến World Cup 2023 của ĐT nữ Việt Nam. Cầu thủ 27 tuổi là người mở tỉ số cho ĐT nữ Việt Nam trong trận play-off với Đài Bắc Trung Hoa trước khi Bích Thùy ghi bàn ấn định tỉ số 2-1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan