rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:57 GMT+7

Chấn thương của Tuấn Anh sẽ hồi phục 100%

Cập nhật 14:34 ngày 29/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Trong bài phỏng vấn mới nhất của bác sĩ Choi Ju-young, người trực tiếp chữa trị cho chấn thương của Tuấn Anh lần này, ông có những chia sẻ về mức độ chấn thương của chàng “Nhô” và tự tin sẽ hồi phục hoàn toàn chấn thương của Tuấn Anh đang gặp phải.

Hình ảnh: Chấn thương của Tuấn Anh sẽ hồi phục 100% số 1

Bác sĩ Choi Ju-Young từng chữa trị cho rất nhiền cầu thủ ngôi sao Hàn Quốc

 
Tiền về của HA.GL đã gặp phải chấn thương đầu gối sau khi va chạm với đồng đội tại vòng 2 V.League 2018 trong trận đấu với Hải Phòng FC. Sau khi được chụp MRI và có kết luận về tình hình chấn thương, Tuấn Anh đã được đưa sang Hàn Quốc gặp bác sĩ Choi Ju-young - Bác sĩ hàng đầu về chấn thương gối tại Hàn Quốc nhằm điều trị tốt nhất.
 
Nói về tình hình chấn thương của cầu thủ gốc Thái Bình, bác sĩ Choi Ju-young chia sẻ dây chằng và phần sụn cầu của Tuấn Anh đã bị tổn thương nghiêm trọng, bắt buộc phải phẫu thuật nếu muốn hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện tại Tuấn Anh đang rất buồn và thiếu tự tin do nhiều lần gặp chấn thương. Do vậy, ông đang để cho Tuấn Anh tập hồi phục và lấy lại tinh thần thoải mái trước khi quyết định mổ.
 

Hình ảnh: Chấn thương của Tuấn Anh sẽ hồi phục 100% số 2

Tuấn Anh và bác sĩ Choi Ju-Young tại Hàn Quốc

 
Bác sĩ Choi Ju-young tự tin đầu gối của Tuấn Anh sẽ hồi phục lại 100%. Tuy nhiên, tinh thần của Tuấn Anh mới là điều quan trọng nhất hiện giờ. Vì nếu Tuấn Anh không giữ vững được tinh thần tốt, kể cả khi hồi phục chấn thương hoàn toàn thì cũng khó đã lại được như trước.

Không chỉ chữa trị chấn thương đầu gối cho Tuấn Anh, bác sĩ Choi Ju-young muốn hồi phục lại tâm lý tự tin, cảm hứng chơi bóng như vài năm trước cho Tuấn Anh. Do vậy, ông mong muốn gia đình, toàn đội bóng, người hâm mộ cùng chung tay giúp đỡ Tuấn Anh sớm trở lại.
 
Được biết, sau khi thực hiện phẫu thuật đầu gối, bác sĩ Choi Ju-young mong muốn Tuấn Anh sẽ ở lại Hàn Quốc 6 tháng để tập hồi phục nhằm chữa trị tốt nhất cho cầu thủ thuộc biên chế HA.GL cả về thể chất lẫn tinh thần. Mọi chi phí chữa trị của Tuấn Anh đều được nhà tài trợ của đội bóng phố Núi chi trả nhằm giúp anh trở lại sớm nhất.
 
 
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan