rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 12:21 GMT+7

Chấn thương của Xuân Trường khiến ĐT Việt Nam thay đổi lịch tập?

Cập nhật 16:06 ngày 12/05/2021

(Bóng đá Nam) - Việc Xuân Trường bất ngờ gặp chấn thương và buổi chiều tại Hà Nội liên tục có mưa khiến ĐT Việt Nam lại phải thay đổi lịch tập.

Theo dự kiến ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập tất cả các buổi chiều trong tuần này sau một vài ngày tập vào khung giờ cuối buổi sáng. Tuy nhiên, trong buổi sáng ngày 12/5, HLV Park Hang Seo lại bất ngờ thay đổi giờ tập khi đưa các cầu thủ ra sân vào lúc 11 giờ trưa, khi nhiệt độ ngoài trờ tương đối cao và nắng to.
 
 
Hình ảnh: Chấn thương của Xuân Trường khiến ĐT Việt Nam thay đổi lịch tập? số 1

U22 Việt Nam lại chuyển sang tập sáng

Trong các buổi tập trước, cái nắng đầu mùa phần nào khiến cầu thủ ĐT Việt Nam mỏi mệt. Khi chuyển sang tập chiều, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ "nhàn" hơn nhưng lại gặp phải cơn mưa quá lớn. Tính riêng trong buổi chiều qua, buổi tập của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đều phải dừng lại khi thời tiết quá xấu.
 
Dự báo trong những ngày tới, thời tiết tại Hà Nội vẫn sẽ có mưa giông vào buổi chiều, nên việc HLV Park Hang Seo thay đổi lịch tập cho tương đối giống với điều kiện nắng nóng tại UAE là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, chấn thương của Lương Xuân Trường khi và chạm với Duy Mạnh trong thời tiết xấu có thể là yếu tố để ban huấn luyện cân nhắc.
 
Rõ ràng việc tập luyện trong điều kiện mưa lớn, sân trơn là một rủi ro với ĐT Việt Nam. Chúng ta không thể mạo hiểm bởi đang có khá nhiều ca chấn thương hoặc một số trụ cột vẫn không đạt thể trạng tốt nhất như Đình Trọng hay Duy Mạnh. Chỉ cần thêm 1-2 vị trí gặp bất trắc, ông Park sẽ lại đau đầu toan tính một đội hình khác, sẽ không đủ thời gian cho ĐT Việt Nam làm quen và vận hành.
 
Hiện nay, ĐT Việt Nam vẫn đang có 3 cầu thủ phải tập riêng là Văn Xuân, Văn Hậu và Xuân Trường. Trọng Hoàng đã có thể trở lại tập giáo án như phần đông các đồng đội. Trong khi đó, Văn Hậu được PVF khuyến cáo về chấn thương và nhiều khả năng anh cũng không thể ra sân cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan