rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 03:26 GMT+7

Chấn thương nặng, Đức Lợi của Sài Gòn FC không hẹn ngày trở lại

Cập nhật 13:36 ngày 23/07/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Chấn thương nặng trong trận đấu với Hà Nội sau một pha va chạm với đồng đội, Đức Lợi của Sài Gòn không phải trải qua phẫu thuật nhưng chắc chắn, không thể góp mặt trong phần còn lại của V.League 2019.

Trong một pha va chạm mạnh trên không với đồng đội Gustavo ngay phút thứ 5 ở trận đấu giữa Sài Gòn và Hà Nội tại vòng 17, Trịnh Đức Lợi được xác định chấn thương rất nặng. Ngay sau đó, trung vệ của Sài Gòn đã phải rời sân và lập tức được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Theo kết luận của bác sỹ, Đức Lợi bị dập xuất huyết não vùng trán (trái) ít; Tụ máu dưới màng cứng vùng thái dương (trái) ít; Tụ khí nội sọ vùng thái dương (trái); Tổn thương tụ dịch cũ vùng sừng trước thái dương (phải); gãy xương gò má, xương đá, thành má trước và thành sau xoang hàm; Gãy sàn sọ trước; Tụ dịch vùng xoang hàm, xoang sàng; Tụ khí vùng mềm phần hậu nhãn cầu.
Hình ảnh: Chấn thương nặng, Đức Lợi của Sài Gòn FC không hẹn ngày trở lại số 1
Đại diện VPF đến bệnh viện thăm hỏi Đức Lợi

Theo phía đội Sài Gòn, Đức Lợi sẽ không phải trải qua phẫu thuật. Cầu thủ này chỉ cần nằm theo dõi thêm vài ngày nữa và nếu tiến triển tốt sẽ cho xuất viện.

Trước tình hình chấn thương của Đức Lợi, chiều 22/7, đại diện PVF – ông Trần Lâm Vũ, Ủy viên HĐQT, đã đến bệnh viện để thăm hỏi, động viên tinh thần cầu thủ gặp nạn của Sài Gòn cũng như gửi lời chúc nhanh chóng bình phục.

Với chấn thương ấy thì chắc chắn, Đức Lợi sẽ không thể góp mặt trong phần còn lại của V.League 2019. Trong bối cảnh đội đang gặp khó lại mất đi chốt chặn trước cầu môn đội nhà sẽ khiến cho HLV Nguyễn Thành Công đối đầu với nhiều thách thức hơn.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan