rss
Thứ bảy, 24/07/2021 | 15:29 GMT+7

Chanathip đề cử Kiatisuk cho ĐT Thái Lan

Cập nhật 12:05 ngày 22/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Chanathip Songkrasin cho rằng, người thích hợp nhất để dẫn dắt ĐT Thái Lan hiện tại là HLV Kiatisuk Senamuang.

Việc ĐT Thái Lan liên tiếp thất bại trong hai năm qua khiến HLV Nishino không được lòng người hâm mộ xứ chùa vàng. Nhất là cứ dăm bữa nửa tháng ông lại "mất tích" khiến FAT không thể liên lạc được làm nhiều người suy nghĩ về sự chuyên nghiệp của HLV từng dự World Cup này.
 
 
Mới đây, nhân câu chuyện về chiếc ghế nóng của voi chiến, tiền vệ Chanathip Songkrasin đã đưa ra những quan điểm riêng của mình. Cầu thủ đang chơi bóng ở Nhật Bản cho rằng, hiện tại có nhiều HLV người Thái đủ sức chèo lái con thuyền này, nhưng theo anh Kiatisuk là người thích hợp nhất.
 
Hình ảnh: Chanathip đề cử Kiatisuk cho ĐT Thái Lan số 1
Chanathip tiến cử HLV Kiatisuk cho ĐT Thái Lan
 
Cụ thể, trang Siam Sport dẫn lại lời của tiền vệ sinh năm 1993: "Đầu tiên, HLV Thái Lan rất giỏi và có nhiều tiềm năng. Có thể kể tới một số chiến lược gia như Kiatisuk, Tachatawan, Dusit hay Rangsan Wiwatchaichoke. Nhiều ĐTQG trên thế giới hiện nay cũng sử dụng HLV nội. Họ trước đây từng là cựu tuyển thủ của ĐTQG đó. 
 
Thứ hai, mức lương của các HLV Thái Lan đòi hỏi cũng không hề cao. Thứ ba, họ có được mối quan hệ tốt với các cầu thủ. Nó như mối quan hệ anh em trong nhà. Chính vì vậy, việc giao tiếp sẽ không thành vấn đề. Cuối cùng, voi cần được xây dựng theo phong cách riêng của người Thái".
 
Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến của Chanathip, còn chuyện Zico Thái trở lại quê nhà ở thời điểm hiện tại là không thể. Thứ nhất là vì FAT còn hợp đồng nửa năm với ông Nishino. Thứ 2, Kiatiusk chưa hết nửa thời gian hợp đồng với HAGL.
 
Hiện tại, HLV Kiatisuk vẫn đang cùng đội bóng phố núi tập luyện chờ ngày V.League trở lại.
 
VIDEO: XIN LỖI Ý KIẾN ĐÓ KHÔNG PHÙ HỢP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan