rss
Thứ hai, 02/08/2021 | 18:42 GMT+7

Chanathip tiết lộ lý do ấn tượng với Văn Toàn, muốn làm đồng đội với Công Phượng

Cập nhật 17:40 ngày 05/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Chanathip Songkrasin cho biết anh rất ấn tượng với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và nếu có cơ hội anh muốn được chơi bóng cùng với một số cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Mới đây, Chanathip là khách mời xuất hiện trên kênh Youtube của HLV Kiatisuk. Anh cho biết, dịch bệnh ở Nhật Bản đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến các hoạt động thể thao. Bản thân anh cũng chưa được tiêm vaccine Covid-19. Tuy nhiên trước sự nghiêm ngặt trong công tác phòng dịch nên bóng đá vẫn diễn ra bình thường.
 
 
Nghe đến đây, HLV Kiatisuk đã không bỏ lỡ cơ hội để mời Messi Jay về khoác áo HAGL. Đây không phải lần đầu tiên ông mời người học trò cũ về phố núi thi đấu. Zico Thái hứa nếu như Chanathip sang Việt Nam, ông sẽ dẫn học trò của mình đi thăm Đà Nẵng và Hạ Long. Dẫu vậy nguyện vọng của Chanathip vẫn là chơi bóng ở Nhật Bản. Trước nguyện vọng của học trò, Zico Thái đã khuyên Chanathip hãy chơi bóng ở J.League đến năm 35 tuổi rồi trở lại sân chơi ở Đông Nam Á.
 
Khi nói về các cầu thủ Việt Nam, Messi Thái cho biết, bản thân anh ấn tượng nhất với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Nếu có cơ hội, anh mong muốn trở thành đồng đội của một số tuyển thủ đang khoác áo ĐT như Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải...
 
Hình ảnh: Chanathip tiết lộ lý do ấn tượng với Văn Toàn, muốn làm đồng đội với Công Phượng số 1
Chanathip trong cuộc trò chuyện với HLV Kiatisuk
 
Cụ thể, anh chia sẻ: "Nếu có cơ hội, tôi muốn làm đồng đội của một số cầu thủ đang khoác áo ĐT Việt Nam như cầu thủ mang áo số 5 (Đoàn Văn Hậu), số 9 (Nguyễn Văn Toàn), số 19 (Nguyễn Quang Hải), Công Phượng, Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải và Lương Xuân Trường.
 
Bản thân tôi ấn tượng nhất với cầu thủ số 9 của HAGL, cũng là cầu thủ đang khoác áo ĐT Việt Nam. Vì hôm trước tôi xem video thấy anh ấy tán tỉnh con gái Zico, anh ấy rất dễ thương và chơi bóng rất hay (cười). Nhưng tên của anh ấy thực sự rất khó nhớ".
 
Chanathip Songkrasin từng là học trò của HLV Kiatisuk ở ĐT Thái Lan bởi vậy anh có mối quan hệ rất thân thiện với nhà cầm quân này. Trên kênh Youtube của Zico Thái, tiền vệ 28 tuổi thường xuyên xuất hiện với tư cách là khách mời.
 
Về phía CLB HAGL, đội bóng phố núi đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho V.League trở lại. Theo kế hoạch, HAGL sẽ có chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh ở vòng 13 trước khi tập trung đá tranh vô địch ở miền Bắc.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan