rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 10:46 GMT+7

Chẳng cần đến Đà Lạt xa xôi, 'nấc thang lên thiên đường' đã xuất hiện tại Hà Nội

Cập nhật 16:41 ngày 23/05/2019

(Du lịch) - Nấc thang lên thiên đường' ở Đà Lạt từng khiến giới trẻ 'đứng ngồi không yên' phải đến bằng được để check-in. Tuy nhiên, bạn không cần phải đi xa nữa bởi ngay tại Hà Nội đã xuất hiện bậc thang trắng thần thánh này.

Nhắc đến Đà Lạt, người ta thường nghĩ đến một thành phố mộng mơ với tiết trời se lạnh, và những mùa hoa bốn mùa dễ làm say lòng du khách thập phương. Không chỉ dừng lại ở đó, Đà Lạt còn không ngừng làm mới mình với những địa điểm check-in siêu hot mà ai cũng mong muốn được một lần đặt chân. Trong đó, "nấc thang lên thiên đường" tại Đà Lạt đã khiến dân tình "đứng ngồi không yên" vì sự độ đáo và mới lạ. "Nấc thang lên thiên đường" khiến những trái tim đam mê xê dịch không khỏi háo hức. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý, không phải ai cũng có thể đến Đà Lạt để check in với chiếc cầu thang thần thánh này.

Chỉ là cầu thang thôi nhưng ở mỗi nơi, nó lại độc đáo theo cách rất riêng. Trong đó phải kể đến địa điểm mới nhất xuất hiện ngay tại Hà Nội đã khiến nhiều bạn trẻ mấy ngày hôm nay đều đứng ngồi không yên.
 
 
Hình ảnh: Chẳng cần đến Đà Lạt xa xôi, 'nấc thang lên thiên đường' đã xuất hiện tại Hà Nội số 1
 
Hình ảnh: Chẳng cần đến Đà Lạt xa xôi, 'nấc thang lên thiên đường' đã xuất hiện tại Hà Nội số 2
 
Hình ảnh: Chẳng cần đến Đà Lạt xa xôi, 'nấc thang lên thiên đường' đã xuất hiện tại Hà Nội số 3
 
Hình ảnh: Chẳng cần đến Đà Lạt xa xôi, 'nấc thang lên thiên đường' đã xuất hiện tại Hà Nội số 4
 
Được biết, 'nấc thang lên thiên đường' này nằm ở sân thượng một quán cafe quận Cầu Giấy. Quán này là một trong những quán cafe sân thượng hot nhất hiện nay trong giới trẻ Hà Nội bởi quán có rất nhiều góc xinh và đặc biệt là cầu thang trắng chụp hình bao ảo. Ngoài ra, view nhìn ra toàn thành phố cũng là một điểm cộng không nhỏ cho các tín đồ ưa thích các quán café trên cao.
 
Với độ 'hót hòn họt' của chiếc cầu thang trắng, chắc chắn quán café này sẽ là 1 địa điểm 'sống ảo' lý tưởng dành cho mọi người.
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan