rss
Thứ năm, 04/03/2021 | 19:55 GMT+7

Chàng soái ca quân nhân quê xứ Thanh gây sốt tại Sao Nhập Ngũ

Cập nhật 23:42 ngày 17/01/2021

(Truyền hình) - Sau Mũi trưởng Long và đồng chí Toàn, 'Sao nhập ngũ' lại xuất hiện thêm soái ca khiến chị em xuýt xoa.

Sao nhập ngũ tập 7 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem. Với màn xuất hiện ngắn của đồng chí Quản Bá Sơn - giáo viên dạy nhạc cho các chiến sĩ trong quân ngũ đã làm không ít fans nữ thổn thức. Anh từng góp mặt trong tập trước, đến tập này lại khiến khán giả nữ rung rinh. Cùng với Mũi trưởng Long và đồng chí Toàn, Quản Bá Sơn đang được quan tâm không kém 6 cô gái của chương trình. Sơn được khán giả "đẩy thuyền" với Diệu Nhi.

Hình ảnh: Chàng soái ca quân nhân quê xứ Thanh gây sốt tại Sao Nhập Ngũ số 1

 

Hình ảnh: Chàng soái ca quân nhân quê xứ Thanh gây sốt tại Sao Nhập Ngũ số 2

 

Hình ảnh: Chàng soái ca quân nhân quê xứ Thanh gây sốt tại Sao Nhập Ngũ số 3

Được biết đồng chí Quản Bá Sơn hiện đang là cán bộ phòng chính trị. Theo thông tin trên trang cá nhân thì Quản Bá Sơn có học vấn khá khủng. Anh chàng từng học tại Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và Học viện Cảnh sát nhân dân khóa 41. Đây đều là những ngôi trường có điểm đầu vào cao và đòi hỏi học sinh phải có thành tích học tập tốt thì mới có thể thi đỗ. Riêng Học viện Cảnh sát nhân dân, tỷ lệ chọi năm nào cũng cao ngất ngưởng.

Hình ảnh: Chàng soái ca quân nhân quê xứ Thanh gây sốt tại Sao Nhập Ngũ số 4

 

Hình ảnh: Chàng soái ca quân nhân quê xứ Thanh gây sốt tại Sao Nhập Ngũ số 5

Được biết thời cấp 3, Bá Sơn học tại THPT Thiệu Hóa - một ngôi trường có nhiều phong trào thi đua học tập, giảng dạy tại tỉnh Thanh Hóa.

 

Qua những hình ảnh trên trang cá nhân, hội chị em đã phải xuýt xoa trước diện mạo ngoài đời thực của anh chàng. Nhiều ý kiến cho rằng, đồng chí quân nhân này có gương mặt rất điển trai và sở hữu nụ cười ngọt ngào.

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan